banner

Những lưu ý khi may áo đồng phục công nhân

Nhu cầu đồng phục ngày càng tăng cao . Vì vậy , đồ bảo hộ lao động ra đời phục vụ là tiêu chí rất cần thiết cho những người lao động chân tay. Nếu bạn là doanh nghiệp có xưởng lao động thì nên đặt may ngay những chiếc áo đồng phục công nhân cho các lao động của mình để đảm bảo an toàn lao động.

Áo đồng phục công nhân là gì?

Đồng phục công nhân là quần áo bảo hộ lao động. Là quần áo thường được dùng trong môi trường công việc lao động chân tay. Sử dụng đối với những người làm trong nhà máy, xí nghiệp hay nói chung là các ngành công nghiệp thương mại được trang bị quần áo bảo hộ lao động vì nó được chế tạo mang lại sự an toàn tính dài lâu trong công việc.

"<yoastmark

Tại sao bạn cần áo đồng phục công nhân?

Bởi vì những chiếc áo đồng phục  công nhân luôn luôn được thiết kế sao cho phù hợp với ngành nghề và cũng luôn tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho người mặc . Và việc mang đến sự  thoải mái , không gò bó hay mặc bí hơi là điều rất quan trọng vì chúng cũng góp phần ảnh hưởng đến hiệu suất lao động của doanh nghiệp bạn .
Thử hỏi nếu như những chiếc áo thun đồng phục công nhân được thiết kế kém chất lượng , công nhân mặc vào thấy khó chịu thì chắc chắn là ngày hôm đó tinh thần làm việc đi xuống ngay . Có khi bản thân bạn mặc còn không chịu nổi chứ nói gì đến các công nhân , người trực tiếp sản xuất , thi công sản phẩm , công trình ,…cho bạn .

Để may một chiếc áo thun đồng phục công nhân đẹp?

Xác định được mục đích sử dụng đồng phục

Trước khi tiến hành may đồng phục bạn cần nắm rõ được mục đích sử dụng của mình là gì?
Có nghĩa là đối tượng bạn đặt may là ai, sử dụng như thế nào? Do đó, để có được áo đồng phục công nhân đạt chuẩn bạn nên trao đổi trực tiếp với người sử dụng để biết được những đặc tính, yêu cầu và các tính năng cần thiết để áo đồng phục đảm bảo đúng như yêu cầu sử dụng của người dùng.

Đây là điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng nó lại quyết định rất nhiều đến quá trình sử dụng đồng phục.
Dĩ nhiên một chiếc đồng phục đúng chuẩn khi đảm bảo được các yêu cầu cơ bản trong quá trình sử dụng. Do đó, trước khi tiến hành đặt may áo cho công nhân bạn cần quan tâm đến mục đích sử dụng của mình là gì?

Lựa chọn size áo đồng phục phù hợp

Lựa chọn size áo là một trong số những tiêu chí hàng đầu mà bạn cần quan tâm trong quá trình may đồng phục cho công nhân của mình.
Mỗi người sẽ có một số đo, cân nặng và chiều cao khác nhau không ai giống ai và dĩ nhiên không có một kích thước chuẩn nào để may đồng phục công nhân. Chính vì thế khi may quần áo cho công nhân bạn cần xác định được kích thước phù hợp với vóc dáng của công nhân trong công xưởng của mình.

Đồng phục công nhân phải có size phù hợp
Đồng phục công nhân phải có size phù hợp

Một số trường hợp áo vừa nhưng lại bị ngắn tay, có người thân áo vừa nhưng tay áo lại bị chật,.. Và dĩ nhiên những trường hợp như thế này thì chiếc áo đồng phục cho bạn chọn sẽ không thể nào mặc được nữa. Do đó, để chọn được những chiếc áo đồng phục công nhân phù hợp với nhân viên trong nhà máy, công xưởng của mình bạn cần chú ý đến cách lựa chọn size áo.
Hiện tại, rất nhiều công ty trên thị trường nhận may áo cho công nhân theo yêu cầu, đây cũng là một trong số những giải pháp giúp bạn có được những những chiếc áo đồng phục phù hợp công nhân của mình. Không những tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình lựa chọn.

Chọn đúng chất liệu may áo đồng phục

Với nhu cầu ngày càng cao như hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã áo công nhân chất lượng và đang dạng. Tương tự như các loại quần áo thông thường, đồng phục lao động cũng có loại tốt và loại kém chất lượng.
Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng nhà máy, công xưởng mà bạn có thể lựa chọn những chất liệu phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, về cơ bản công nhân làm việc trong nhà máy, công xưởng hay ngoài công trường cần những bộ trang phục có độ bền cao, chất liệu vải tốt để đảm bảo được quá trình làm việc được thoải mái.

Dĩ nhiên “tiền nào của nấy” cách tốt nhất bạn nên cân bằng giữa chi phí và chất lượng để chọn những loại vải áo đồng phục phù hợp cho lao động của mình. 

Cho dù chất liệu vải bạn chọn có là loại nào đi chăng nữa cũng phải đáp ứng được sự thoải mái và dễ dàng để đạt được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn vải may đồng phục công nhân
Lựa chọn vải may đồng phục công nhân

Lựa chọn kiểu dáng đồng phục công nhân

Cũng như chất liệu, kiểu dáng may đồng phục công nhân hiện nay có rất nhiều kiểu, tùy vào yêu cầu công việc mà bạn có thể chọn kiểu cổ tròn, cổ bẻ, may nhiều túi hay ít túi. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn may áo đồng phục theo kiểu dáng áo mà bạn lựa chọn. hãy lựa chọn sao cho phù hợp bạn nhé

Trên đây là những lưu ý để có được những bộ áo đồng phục công nhân chất lượng. Mong rằng với chia sẻ của dongphucdayroi.com, bạn sẽ có thể sở hữu được những bộ đồng phục chất lượng cho công nhân của mình.

Viết một bình luận

70 − = 60