banner

Những áo đồng phục khách sạn đẹp tại dongphucdayroi.com

Các đơn vị kinh doanh dịch vụ, đặc biệt là kinh doanh nhà hàng – khách sạn ngày nay ngày càng vững mạnh ở khắp mọi nơi. Để cạnh tranh về thương hiệu của những nhà hàng, khách sạn thì không thể không đề cập tới việc sử dụng áo đồng phục khách sạn.

Giả dụ bạn vừa mong muốn khách sạn của mình có một sản phẩm đồng phục đủ ổn định, tạo nên văn hóa một công ty, vừa với thể tiết kiệm tầm giá cho khách sạn của bạn mà vẫn đảm bảo được việc quảng cáo sản phẩm thì các bộ áo đồng phục khách sạn chính là sự chọn lựa lý tưởng. Vậy thì, bạn đã biết gì về sự cần phải có của áo đồng phục khách sạn ?

Ích lợi áo đồng phục cho khách sạn cho tổ chức

Áo đồng phục khách sạn mang đến sự tự tín cho nhân viên, công nhân viên chức

Một số khách sạn trước đây hay lựa chọn đồng phục là áo sơ mi, quần tây âu.. Tuy hiện đại, lịch sự nhưng còn tùy vào thời tiết, ví như phải mặc trong khoảng thời gian dài thì thường gây cảm giác khó chịu và gây khó chịu trong việc di chuyển. Thế nên, hầu hết khách sạn đã thay đổi đồng phục khách sạn như một phương pháp linh hoạt, xen kẽ vào số lần dùng trong ngày, tuần, tháng để tạo điều kiện cho viên chức có được sự thoải hơn hơn trong công tác.

Đối với khách hàng, một khi để lại ấn tượng đẹp, tạo được niềm tin và sở hữu những bộ đồng phục chất lượng cũng như cách phục vụ có chưa bằng chỗ khác thì vẫn khách hàng được xem trọng và dần trở thành trung thành. Tuy nhiên, nếu như cách phục vụ, cung ứng nhà hàng chưa tốt, họ còn là người PR miễn phí cho bạn, về những cái xấu đó và làm cho việc kinh doanh của bạn bất tiện.

Áo đồng phục nhà hàng – khách sạn giúp nâng cao hình ảnh khách sạn

Ở môi trường năng động như các nhà hàng, khách sạn thì thường xuyên phải đón tiếp khối lượng người rất lớn hằng ngày, lúc bạn dùng cái áo đồng phục khách sạn không những có nét đặc trưng riêng mà còn là cơ hội để tăng, quảng bá hình ảnh khách sạn của bạn đối của các bạn.

Nếu bạn đặt chân vào một nhà hàng, khách sạn nào đó mà thấy được hệ thống các nhân viên chuyên dụng cho, bếp,thu ngân,.. Không mang tính đồng nhất về màu sắc, cả bộ quần áo thì sẽ không có một ấn tượng ban đầu phải không. Thực tại cho thấy, thái độ của nhà cung cấp chỉ ảnh hưởng một phần giúp nâng cao chút hình ảnh trong nghĩ suy của người mua. Cho nên, ở mỗi nhà hàng, khách sạn, một bộ đồng phục đồng nhất là điều đề xuất cần phải có nếu ý định kinh doanh các loại hình này rất cần.

Tiết kiệm chi phí quảng bá hình ảnh của khách sạn

Và ngược lại, một bộ đồng phục đẹp sẽ mang đến những bí quyết, nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ tạo được thiện cảm ngay trong lần đầu, nếu như nó để lại ấn tượng phải chăng trong mắt khách hàng thì họ sẽ không ngại kể cho người khác về bộ trang phục cũng như cung cách phục vụ của nhà hàng với khách hàng khác. Và đây là một trong những cách quảng bá hữu hiệu từ xưa cho đến nay để nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu của nhà hàng, khách sạn một bí quyết hiệu quả mà không hề sở hữu những mức giá đầu cơ cao.

Khi may áo đồng phục khách sạn, bạn nên đưa lên áo các mục tiêu dễ nhận biết về khách sạn để tạo điểm thu hút với người dùng, từ ấy tạo ra một nét đặc trưng để quý khách nhớ tới.

  • Tạo sự tự tin cho nhân viên, nâng cao hiệu quả trong công việc
  • Tạo nên sự đồng bộ và sang trọng
  • Chinh phục người dùng có ấn tượng ban sơ.
  • Quảng bá nhãn hiệu cho doanh nghiệp có nét đặc biệt của mỗi bộ đồng phục

Tiêu chí chọn lọc đồng phục khách sạn chất lượng

Loại vải

Để sở hữu được những bộ đồng phục khách sạn đảm bảo được tính thẩm mỹ, ngoài những chi tiết được thêu thùa một cách đầu tư hay là các nét may đẹp thì loại vải sẽ đóng góp phần nhiều để khiến cho bộ đồ đồng phục toát lên vẻ đẳng cấp, sang trọng. Tuy nhiên, tùy theo chất liệu vải sẽ mang những sản phẩm được tạo ra mang từng nhân tố khác nhau tạo ra phong cách của trang phục.

Phù hợp với ngành

Ngoài việc đảm bảo được tính thẩm mỹ, đồng phục khách sạn còn phải được chọn lọc thiết kế sao cho phù hợp với vị trí đang làm việc. Ví dụ, đồng phục cho ngành nghề buồng phòng thường được kiểu dáng tinh tế mang vẻ ngoài sạch sẽ, gọn gàng; đồng phục bếp thì việc thoáng khí, thấm hút mồ hôi được đề cao.

Cụ thể hơn, đồng phục cho nhà hàng – khách sạn giả dụ muốn đẹp, đầu tiên cần phải phân rõ theo vị trí công việc của từng nhân viên. Thực tiễn, một nhà hàng, khách sạn sở hữu hệ thống đông đảo nhân viên ở những vị trí công việc khác nhau, mỗi một vị trí sẽ sở hữu đồng phục riêng mang thiết kế, bề ngoài,công dụng khác nhau. Trong đấy, không thể thiếu đồng phục cho nhân viên bếp và nhân viên cung cấp dịch vụ, bởi 2 vị trí này là sự thể hiện cho chất lượng sản xuất dịch vụ cũng như gương mặt của nhà hàng.

Số lượng

Sở hữu đồng phục ở vị trí nhân viên cung ứng dịch vụ, chúng sẽ tạo điều kiện cho người dùng tiện lợi phân biệt, nhận diện để yêu cầu được chuyên dụng cho một bí quyết nhiều năm kinh nghiệm nhất, đồng thời giúp hệ thống nhà hàng, khách sạn thuận lợi hơn trong công tác điều hành. Tuy nhiên, nhân viên cũng là người tiếp xúc với khách hàng trực tiếp có chừng độ thường xuyên nên đồng phục theo chức phục vụ phải đẹp mắt, ấn tượng thì mới khiến cho người dùng nhớ đến nhãn hàng lâu hơn.

Đối với đồng phục của những bộ phận bếp, chúng biểu lộ được một phần về chất lượng thức ăn mà họ chuyên nấu nướng, cũng như giúp các bạn phân tích được vị trí, trình độ của viên chức bếp. Dĩ nhiên, những nhà hàng, khách sạn không có sự nhất quán về đồng phục thì sẽ bị kém, không có kinh nghiệm và mất điểm đối với khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua áo đồng phục khách sạn đẹp, chất lượng với mức giá phải chăng thì hãy liên hệ qua website dongphucdayroi.com để được tư vấn sớm nhất nhé.

Viết một bình luận

1 + 1 =