banner

Kinh nghiệm chọn chất liệu vải may áo đồng phục lớp hay nhất

Chất liệu khi may áo đồng phục lớp

Chất liệu may áo đồng phục lớp luôn luôn được lưu ý hàng đầu khi đặt may áo đồng phục lớp. Ngoại trừ làm từ chất liệu tốt, mềm mại, mang lại hiệu ứng dễ chịu và thoải mái khi ăn diện thì giá cả hợp lý cũng chính là ưu tiên hàng đầu.

Bài viết bên dưới đây sẽ giới thiệu cho chính mình những cái chất liệu khi may áo đồng phục lớp vừa khít vừa hợp chi phí mà bạn không thể bỏ qua.

Có tương đối nhiều các chất liệu vải may áo đồng phục, tuy vậy trên thị trường việt phổ cập nhất là 2 loại : vải cotton và vải phông thun cá sấu. Mỗi chất liệu vải đều mang trong mình một nét đậm chất cá tính, đặc thù riêng.

Chất liệu vải cotton

Đây là chất liệu vải được dùng phổ biến nhất để may đồng phục siêu thị, vải cotton gồm sở hữu 4 chiếc, đó là : cotton 100%, vải PE, vải cotton 65/35 và cotton 35/65 mỗi chất liệu vải lại sở hữu những tính chất và giá trị riêng mang, tùy vào yêu cầu dùng của từng quý khách sẽ có các bí quyết chọn lựa phù hợp nhất.

Vải cotton 100% : bình thường những chất liệu cốt tông 100% thuộc dòng cao cấp với đặc tính thoáng mát, thấm hút những giọt mồ hôi tốt, mang đến cảm giác dễ chịu nhất cho người dùng nhưng đi kèm có đó là giá thành sẽ khá cao nếu so sánh sở hữu những chất liệu vải khác.

Vải cotton 65/35 : loại vải này còn có 65% cốt tông và 35% PE, vừa đủ để sử dụng trong may đồng phục lớp, điều này thể hiện rõ lúc số lượng quý khách với ưu ái đặc biệt dành đến cho những bộ âu phục này.

Vải cotton 35/65 : thông thường sẽ có được thành phần là 35% cotton và 65% PE loại vải này thường không có độ thoáng mát cao như 2 chất liệu vải bên trên. Đây cũng đều có thể là loại vải được sử dụng không ít trong may đồng phục lớp.

Vải 100% PE : những loại vải này thường với điểm mạnh là không nhăn do vậy đây được nhận xét là loại vải thích hợp trong may âu phục dành cho thu đông. Song, khi vào mùa hè trường hợp dùng cấu tạo từ chất này sẽ khó khăn trong công tác đi lại vì khả năng hút hơi mồ hôi không được xuất sắc lắm.

Chất liệu vải thun cá sấu cao cấp

Đây cũng là chất liệu vải được làm từ sợi cốt tông, song do mắt vải dệt lớn bắt buộc được gọi là vải cá sấu. Bình thường những chất liệu vải này với đặc tính thoáng mát, chức năng thấm hơi các giọt mồ hôi tốt buộc phải cực kỳ được không ít quý khách hàng tin sử dụng lúc may áo đồng phục lớp, bởi mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng.

Vải phông thun cá sấu cũng bao gồm với 03 mẫu là: cá sấu cotton 100%, cá sấu cốt tông 65/35 và cá sấu PE… mọi loại vải sẽ mang một đặc tính riêng.

Cách phân biệt các loại vải may áo đồng phục lớp

Bí quyết phân biệt chất vải là điều vô cùng quan trọng đặc biệt để bạn nhận biết được đâu là những loại vải áo đồng phục lớp tốt. Mọi loại vải đều có những đặc biệt rất đặc biệt, và để nhận biết được bạn cũng có thể dựa trên các dấu hiệu sau:

So với vải cốt tông 100% : Vải này siêu mịn màng, chúng ta có thể dùng tay chạm vào tấm vải và cảm nhận. Và cách nhận biết tốt nhất có thể là lúc đốt vải này cháy cực kỳ nhanh chóng, sở hữu mùi như giấy cháy và sau khi cháy thì có tro vụn, tan ngay khi đụng tay vào.

So với vải cốt tông 65/35 : Vải này cũng khá mịn, tuy vậy sẽ không mịn như cotton 100%. Và sau khi cháy quan sát tro ta sẽ thấy mang phần tan và mang phần vón thành cục nhỏ.

Đối với vải PE: Đặc điểm của vải này vô cùng dễ nhận ra, vải mang phần cứng hơn so với hai loại vải trên. Lúc đốt với mùi khá khét và cháy xong thì tro thường vón cục.

Địa chỉ cung cấp vải may áo đồng phục công ty tốt nhất trên thị trường- dongphucdayroi.com

Loại vải đóng tầm quan trọng đặc biệt trong các việc hình thành và phát triển của các mặt hàng áo đồng phục lớp. Là trong số những đơn vị may áo đồng phục lớp, Cửa Hàng chúng tôi luôn sản xuất những món đồ chất lượng cực tốt, nguồn nguyên liệu an toàn và đáng tin cậy nhất, đáp ứng mỗi tiêu chí và làm hài lòng mỗi quý khách hàng, kể cả quý khách hàng khó chiều nhất.

Bên trên đây là một vài đặc điểm và cách phân biệt những cái gia công bằng chất liệu lúc may áo đồng phục lớp, hy vọng phần gì đấy có thể giúp ích được cho bạn.

Nếu khách hàng đang mong muốn đặt may áo đồng phục lớp, hãy tương tác sở hữu Shop dongphucdayroi.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp qua Fanpage nhé.

Để có được một cái áo đồng phục lớp thực xinh những người tiêu dùng bắt buộc có các hình kiểu in thật sắc sảo và hơn nữa đường kim mũi chỉ cần thực chuẩn chỉnh. Khẳng định rằng công ty chúng tôi luôn luôn bảo đảm nâng niu từng đường kim mũi chỉ và chuẩn chỉnh cà về mẫu in áo nữa nhé. Những người tiêu dùng cộng nhìn qua các kiểu in áo đồng phục lớp thật xinh nhé

 

Viết một bình luận

1 + 1 =