banner

LÀM SAO CHỌN XƯỞNG IN ÁO THEO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG 2021

Chắc hẳn khi bạn hoạt động nhóm, tập thể thì điều không thể bỏ qua chính là chiếc áo nhóm phải không nào? Bất cứ tập thể nào cũng mong muốn sở hữu một mẫu áo nhóm, áo đồng phục bắt mắt và khẳng định chất riêng của tập thể. Và làm thế nào để chọn được xưởng in áo theo yêu cầu chất lượng nhất 2021? Dưới đây mình sẽ cho bạn câu trả lời:

Nhu cầu in áo theo yêu cầu của nhóm lớp, tập thể:

Nhu cầu in áo theo yêu cầu hiện nay là vô cùng lớn và ngày càng có nhiều xưởng mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu này. Áo đồng phục nhóm, áo lớp, áo đồng phục công sở… là hình ảnh đại diện, nó được xem là thương hiệu thể hiện đẳng cấp của nhóm bạn, xây dựng một bản sắc văn hóa riêng của từng tập thể. Vì thế nó phải là chiếc áo “độc nhất vô nhị”, thể hiện được cá tính, phong cách của những thành viên trong nhóm.

Đây là sự nhận diện thương hiệu với các tập thể khác trong các hoạt động ngoại khóa, vui chơi hay teambuilding, du lịch, cắm trại…nên nó phải được thiết kế thật độc đáo và ấn tượng, thể hiện được sự trẻ trung, hồn nhiên, thỏa sức mình mà không bị bó buộc bởi bất cứ khuôn khổ nào.

Kinh nghiệm chọn xưởng in áo theo yêu cầu

Chính vì nhu cầu cực kỳ lớn như vậy mà ngày càng có nhiều xưởng in áo mọc lên nhưng không phải xưởng in áo nào cũng đáp ứng được yêu cầu của bạn. Áo thun là mẫu áo được ưa chuộng hơn cả bởi vì chúng không bao giờ lỗi mốt. Đây là mẫu áo vô cùng “hack” tuổi vì mọi lứa tuổi, giới tính đều có thể mặc được. Chất liệu co giãn tốt và mặc rất thoáng vào mùa hè đã đã làm cho áo thun đồng phục trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhóm, tập thể.

Chính vì nhu cầu đó của thị trường đòi hỏi các cửa hàng kinh doanh vừa và lớn hay công ty kinh doanh đều phải chọn những xưởng in áo theo yêu cầu tốt. Mình sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm khi chọn để quá trình tìm kiếm của bạn được rút ngắn lại nhé!

Lợi ích khi chọn xưởng in áo uy tín

Việc chọn xưởng in áo theo yêu cầu uy tín giúp chiếc áo của nhóm, tập thể bạn đảm bảo được chất lượng. Không những thế việc chọn một xưởng in áo theo yêu cầu chất lượng giúp bạn tránh được tình trạng nâng giá, ép giá và bạn có thể hài lòng với chất lượng của nó bởi được may bởi những thợ có tay nghề cao, chuyên nghiệp trong nghề mà bạn không phải lo lắng về chất lượng của áo.

Một kinh nghiệm quý báu nữa mà bạn phải nắm đó chính là lựa chọn một xưởng in áo theo yêu cầu mà bạn có thể gặp gỡ, trao đổi làm việc với họ. Điều này là sự cẩn thận cần thiết bởi rất nhiều đơn vị bị lừa khi làm việc với những xưởng in áo ảo và mất khoản đầu tư khá lớn. Các xưởng trong nước là lựa chọn tuyệt vời hơn nữa nó còn giúp tiết kiệm được chi phí giao hàng cho bạn.

Không những thế xưởng in mà bạn chọn cần phải có bảng giá chi tiết rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho bạn. “Tiền nào của nấy” vậy nên bạn phải lựa chọn giá ổn một chút nhé để tránh tình trạng giá quá rẻ ảnh hưởng đến chất lượng áo. Một điều mà bạn cần quan tâm nữa đó chính là sản phẩm của xưởng mà bạn chọn phải dễ dàng đổi trả, bảo hành sản phẩm. Đây là bước chăm sóc khách hàng cần thiết phải có góp phần quyết định uy tín, chất lượng của xưởng. Vậy nên bạn cần chú ý đến điều này nhé!

Một số lưu ý khi chọn xưởng in áo theo yêu cầu:

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn xưởng in bạn cần tham khảo.

Xác định rõ mục đích trước khi đặt in áo theo yêu cầu

Trước khi chọn xưởng bạn cần phải trả lời một số câu hỏi để xác định rõ mục đích nhé! Bạn in áo theo yêu cầu để làm gì? Bạn dùng nó vào việc gì, phong cách bạn muốn tạo nên từ mẫu áo đó là gì? Số lượng thành viên mặc áo là bao nhiêu? Kinh phí ước tính là bao nhiêu, bạn đang cần gấp hay không?… Điều này là sự chuẩn bị để bạn chọn được mẫu áo hoàn hảo nhất đấy.

Tham khảo các mức giá in áo theo yêu cầu khác nhau trước khi in áo:

Bạn cần phải có sự liệt kê các mức giá khác nhau ở nhiều xưởng in khác nhau để có thể chọn cho mình một đơn vị chất lượng nhé. Mỗi mức giá khác nhau sẽ tương ứng với chất lượng áo khác nhau. Bạn nên chọn mức giá vừa phải để vừa phù hợp với túi tiền mà chất lượng áo cũng thuộc dạng bình ổn đảm bảo được sự thoải mái cho người mặc nhé.

Chọn chất liệu trước khi in áo:

Giá thành sẽ đi kèm với chất liệu của áo và đây là điều cần đáng lưu ý bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng áo. Chất liệu tốt thì người mặc sẽ cảm thấy thoải mái khi mặc và đảm bảo được form áo. Vậy bạn nên chọn một chất liệu vừa phải để đảm bảo tài chính và đảm bảo sự thoải mái khi mặc nhé.

Trên đây là cách để bạn có thể chọn ra một xưởng in áo theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng. Hy vọng những chia sẻ này là hữu ích với bạn để thể hiện cá tính, khẳng định phong cách của tập thể, nhóm bạn nhé! Có gì thắc mắc hãy liên hệ qua dongphucdayroi.com.

Viết một bình luận

+ 64 = 67