banner

Tầm quan trọng của việc may áo thun công sở đẹp

Áo thun công sở hiện nay là một trang phục không thể thiếu. Ngoài những chiếc áo sơ mi trang trọng và chuẩn mực thì việc may áo thun công sở cũng được rất nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của việc may những chiếc áo thun công sở đẹp qua bài viết dưới đây.

Khái niệm về áo thun công sở đẹp và những lợi ích của chúng

Áo thun công sở đẹp là gì?

Áo thun công sở đẹp hay còn gọi tên áo thun đồng phục, là một loại áo được nhiều doanh nghiệp chọn cho nhân viên trong công ty. Áo được xem như một mẫu thiết kế y phục đại diện cho bộ mặt của công ty có những đặc thù phân biệt khác xa có đối thủ.

Áo thun công sở đẹp- truyền thông doanh nghiệp

Nhắc đến cụm từ “truyền thông” người dùng sẽ nghĩ đến những thứ trừu tượng như: hình ảnh, sách báo, âm thanh mới truyền đạt được thông tin doanh nghiệp. Hình ảnh siêu thị dựa trên logo hay slogan trên áo thun đồng phục công sở là một mẫu thiết kế truyền thông được dùng đơn thuần nhất hiện nay.

Chưa có một báo cáo, nghiên cứu cụ thể nào về chừng độ hiệu quả kinh doanh lúc sử dụng Áo thun công sở đẹp. Tuy nhiên mang thể dựa vào xu thế may đồng phục ngày một rộng rãi của doanh nghiệp để dự báo được những tiện dụng khi sử dụng mẫu thiết kế đồng phục này.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cũng là một trong các lợi ích của áo đồng phục được siêu thị áp dụng.

Logo- điểm nhấn tạo phải sự khác biệt

Những cái áo đồng phục đẹp được thiết kế theo phong cách của nhà hàng có màu sắc chủ đạo đậm “chất”, phối hợp những yếu tố trên áo, kết hợp với logo điểm nhấn sẽ tạo cho nhà hàng một phong phương pháp riêng, không “đụng hàng”.

Áo đồng phục công sở -Kết nối tinh thần làm cho việc cho nhân viên

Áo thun công sở sẽ tạo không khí làm việc cho toàn thể nhân viên. Cảm giác kiêu hãnh về công ty sẽ tác động đến hiệu quả làm việc. Nhân viên sẽ tự có tinh thần trách nhiệm khi có mẫu thiết kế áo thun đồng phục trên người.

Cảm giác kiêu hãnh khi diện trên mình cái áo đồng phục sẽ tăng tinh thần làm việc cho nhân viên.

Áo phông đồng phục sẽ là cầu nối xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Sự hỗ trợ, đoàn kết khởi thủy từ đồng nghiệp sẽ làm cho cho câu chuyện văn hóa doanh nghiệp mang nhiều ý nghĩa hơn.

Nâng cao sự chuyên nghiệp

Không thể phủ nhận về sự ảnh hưởng của loại áo thun đồng phục trong việc nâng cao về phong cách làm việc. Đó sẽ là một hình ảnh được kiểm tra cao mang khách hàng, đối tác.

Các mẫu thiết kế may áo thun công sở đẹp hiện nay

Đồng phục ngày nay thường được các siêu thị vận dụng phê duyệt 2 cách.

Thứ nhất, tiêu dùng các mẫu thiết kế áo phông có sẵn, nền vải trơn. Sau đó, kết hợp với kỹ thuật in, thêm những yếu tố đặc trưng của nhà hàng như logo, slogan.

Áo phông đồng phục dùng mẫu thiết kế áo may sẵn

Dùng mẫu thiết kế áo may sẵn đã có một mẫu thiết kế áo đồng phục thuộc với riêng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, bí quyết thứ nhất lại không có lại hiệu quả nhãn hàng nhiều như cách thứ hai.

Thứ hai, nhiều thị thường đầu tư vào áo đồng phục doanh nghiệp. Nhằm đưa ra mẫu đồng phục đẹp nhất, có thuộc tính riêng, đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Những dòng áo này thường ko “đụng hàng” có bất kỳ dòng áo thun doanh nghiệp nào khác.

Mẫu áo phông tự công ty đưa ra ý tưởng thiết kế

Áo phông đồng phục có mẫu mã riêng, duyệt y đề nghị của chủ doanh nghiệp. Các yếu tố cũng như phương pháp phối màu, hài hòa có bo tay, bo cổ áo, viền đường may. Đều được bề ngoài riêng biệt. Đây cũng là bí quyết tạo ra mẫu thiết kế áo thun đồng phục đẹp nhất của một doanh nghiệp.

Đặt thù thiết kế áo phông 

Với tính chất đặc thù là áo đồng phục cho công ty thì những thiết kế phải đảm bảo thẳng góc và nẹp chắc chắn ở phần cổ áo.

Số lượng các mũi chỉ có mật độ dày có dằn chỉ đôi ở nách cũng như ở tủ áo. Đường may áo thun phải đảm bảo chạy thẳng góc ngay ngắn không bị đùn vải cũng như nhăn.

Phom may áo thun thường xã theo size áo thun Việt Nam cần phải có độ rộng để đảm bảo nam hay nữ đều có thể mặc được.

Việc lựa chọn đặt may áo thun công ty phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Điều đầu tiên, thiết kế, màu sắc sẽ phải phụ thuộc vào đặc trưng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó thiết kế hoa văn, họa tiết phải có được sự hài hòa giữa các màu sắc.

Về việc lựa chọn mực in cần phải nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng mực in phải đáp ứng tất cả các hình in 3D in chuyển sắc cũng như in phản quang.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu về một số mẫu áo thun công sở đẹp. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu đặt may với số lượng lớn chúng tôi sẽ gửi những báo giá ưu đãi nhất mọi chi tiết hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn viên để nhận được những thông tin mới thông qua trang web dongphucdayroi.com để được tư vấn kỹ hơn.

Viết một bình luận

60 − = 58