banner

Nguyên tắc lựa may áo thun doanh nghiệp

Xu hướng đặt may đồng phục doanh nghiệp là tất yếu. Có rất nhiều lợi ích từ việc này mang đến cho đơn vị của bạn. Do vậy việc đặt may áo, bạn cần phải hết sức quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một số thông tin và những nguyên tắc lựa may áo thun cho doanh nghiệp của mình

Nguyên tắc nào cần quan tâm khi may áo thun doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sẽ có các tính chất đặc thù cho ngành nghề của mình. Việc may áo thun doanh nghiệp sẽ căn cứ vào những yếu tố đó. Do vậy, bạn không thể giao hết trách nhiệm cho các xưởng may. Điều này sẽ dẫn đến những rủi ro ngoài kiểm soát của bạn. Một chiếc áo có chất lượng tồi cũng sẽ làm giảm đi hình ảnh doanh nghiệp và công ty của bạn. Hiện nay, các nhà hàng khi may áo thun doanh nghiệp đều cực kỳ chú trọng tới việc lựa chọn màu sắc, làm sao để biểu lộ rõ nhất đặc trưng thương hiệu. Không chỉ là đơn thuần mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mỹ, Vấn đề về màu sắc còn mô tả sự tinh tế, hợp lý của doanh nghiệp, tạo dấu ấn phải tốt đối với khách hàng.

Chọn màu sắc đồng phuc định vị thương hiệu

Điển hình như lúc nhắc tới màu vàng cam thì ta có thể dễ dàng nhận ra ngay đấy là Thế giới di động, hay màu xanh lá biểu trưng bất di bất dịch của Oppo. Hiệu ứng lan tỏa có được bữa nay của các doanh nghiệp này không chỉ quyết định bởi chất lượng sản phẩm dịch vụ mà bản thân Yếu tố về màu sắc đồng phục cũng quyết định vô cùng nhiều.

Yếu tố về màu sắc cho áo thun doanh nghiệp nên tươi sáng, bắt mắt, kết hợp với mẫu mã hiện đại, trẻ trung, hợp với xu hướng để nhân viên khi mặc vào sẽ cảm thấy tự tin hơn. Giúp họ mang tinh thần hứng khởi và động lực làm việc hiệu quả. Một vài nguyên tắc lúc lựa mua màu như sau:

Màu sắc theo ngành nghề

– Màu sắc đẹp căn cứ vào đặc biệt công việc: Với các nhân viên văn phòng, buôn bán thường xuyên cần phải gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người thì nên tìm màu nhẹ nhõm sáng như xanh dương, trắng, hồng nhạt… Còn đối với các nhân viên sản xuất, lao động thuộc cấp thì nên tìm những gam trầm tối như đen, tím than, xanh đậm…

– Vấn đề về màu sắc tương đồng với màu logo doanh nghiệp: Đa số những xưởng may áo chuyên nghiệp bây giờ thường chọn màu sắc áo thun doanh nghiệp. Mục đích có thể là theo nguyên tắc này để khi nhìn vào người mặc, là khách hàng sẽ nhận ra ngay đấy là các nhân viên của đơn vị, doanh nghiệp nào. Đây cũng là 1 cách quảng cáo hình ảnh hữu hiệu và hiệu quả. Nó không hề tốn quá nhiều chi phí so với những phương thức quảng cáo marketing khác.

– Chọn màu áo thun theo ý nghĩa màu sắc: Mỗi màu sắc đẹp đều có một ý nghĩa thông điệp riêng. Nếu bạn có một điều gì đấy đặc thù muốn truyền tải qua cái áo đồng phục thì có thể tận dụng để thể hiện.

May áo thun doanh nghiệp đẹp ở đâu?

Muốn có những loại áo thun đẹp thì phải liên hệ đến các đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Hãy đến ngay với công ty chúng tôi. Đây là địa chỉ phân phối những loại đồng phục rộng rãi về mẫu mã ngoại hình từ áo sơ mi, áo phông tới đồ bảo hộ lao động.

Ưu điểm của áo thun doanh nghiệp màu trắng

Đồng phục mang đến sự tươi mới, mát mẻ, kích thích sự sáng tạo cho các nhân viên song song với tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Áo thun doanh nghiệp được may bằng chất liệu cotton cao cấp, không bị nhàu, thấm mồ hôi tốt, độ co giãn bốn chiều ưa thích với nhiều dáng người. Vào những ngày hè oi bức, áo văn phòng trà chanh có tới nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên. Khi dùng áo thun doanh nghiệp, các nhân viên sẽ cố gắng và gắn kết hơn, tích cực hơn, gia tăng hiệu quả công việc.

Ưu điểm của mẫu áo thun doanh nghiệp

Đồng phục khối văn phòng cần mang  đến sự tươi mới, mát mẻ, kích thích sự sáng tạo cho các nhân viên trong công ty. Mẫu áo thun công ty được may bằng chất liệu cotton cao cấp, không bị nhàu, thấm mồ hôi tốt, độ co giãn bốn chiều phù hợp với nhiều dáng người. Vào những ngày hè oi bức, áo văn phòng trà chanh mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên. Khi sử dụng mẫu áo thun công ty, nhân viên sẽ trở nên gắn kết hơn, tích cực hơn, gia tăng hiệu quả công việc.

Như vậy, các dòng áo thun doanh nghiệp năng động, thoáng mát ưa thích với hầu hết nhà hàng. Với mẫu mã tối giản, mang đến sự tha hồ cho nhân viên, giúp gia nâng cao hiệu quả công việc. Nếu bạn đang có bất kỳ các băn khoăn nào, hãy yêu cầu sự tư vấn vui lòng liên hệ qua website dongphucdayroi.com để lắng tai các lời khuyên đặt may áo thun doanh nghiệp  nhất.

Bài viết trên bạn vừa tìm hiểu một số nguyên tắc lựa may áo thun doanh nghiệp. Để hình ảnh và thương hiệu của bạn được phổ biến rộng rãi trên thị trường bạn cần phải hết sức chú tâm trong từng chi tiết. Một chiếc áo thun đẹp và nổi bật, độc đáo cũng sẽ thay lời của doanh nghiệp bảng.

Viết một bình luận

25 − 15 =