banner

Những lưu ý khi chọn may áo thun đồng phục lớp 2022

Bạn đang băn khoăn khi tham khảo vô số các mẫu mã để may áo thun đồng phục lớp. Bạn đã lượn lờ rất nhiều các trang web để tìm kiếm mà vẫn chưa ưng ý. Thì bài viết này đích thị là dành cho bạn. May áo lớp với các chất liệu đẹp, kiểu dáng HOT HIT, đảm bảo cả tập thể lớp sẽ hài lòng với lựa chọn này. 

Chọn may áo thun đồng phục lớp là ý tưởng tuyệt vời

  • May áo thun đồng phục hiện nay được nhiều các bạn học sinh lựa chọn vì chúng có nhiều ưu điểm. Chất áo thun đem lại cảm giác dễ chịu, phóng khoáng và rất thoải mái. Một chiếc áo lớp còn mang xu hướng thời trang thật phong cách, dễ phối đồ. Nên ngay từ khi xuất hiện, chúng đã được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Và cũng không có dấu hiệu giảm nhiệt, bởi mẫu mã áo thun đồng phục luôn được cải tiến đa dạng hơn. 
  • May áo thun đồng phục lớp còn là cách để thể hiện tinh thần đoàn kết. Mang lại sự gắn kết, hoà đồng giữa các thành viên trong lớp. Đặc biệt đối với những bạn học sinh cuối cấp 2, cấp 3, một chiếc áo thun đồng phục lớp còn là vật kỉ niệm đầy thân thương.

Với những ý nghĩa tuyệt vời đó, xứng đáng để chúng ta dành tâm huyết và lựa chọn may áo thun đồng phục lớp. Dưới đây sẽ là những gợi ý, và lưu ý quan trọng giúp bạn có thể chọn được mẫu áo lớp đẹp nhé. 

Lưu ý khi chọn may áo thun đồng phục lớp

Chất liệu của áo

Một chiếc áo đồng phục lớp đẹp đầu tiên cần đáp ứng được tiêu chí về chất vải phải tốt. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì chúng ta còn ở lứa tuổi học sinh, chiếc áo đồng phục này sẽ gắn bó với chúng ta ở nhiều hoạt động khác nhau như chụp ảnh kỉ yếu, picnic, trại hè, thể dục thể thao, văn nghệ,… Đây đều là những hoạt động mang tính chất năng động, nên cần một chiếc áo thun có chất vải co giãn tốt, thấm hút mồ hôi. 

Ngoài ra, chất liệu vải tốt cũng sẽ giúp form dáng áo được đẹp hơn, bền hơn. Và các hoạ tiết in trên áo cũng sẽ được đẹp như mong đợi. 

Tuy nhiên yếu tố chất liệu của áo đồng phục lớp cũng ảnh hưởng lớn đến giá thành. Trên thị trường hiện nay, áo thun được chia ra làm nhiều chất liệu khác nhau, giá tiền sẽ khác. Vì vậy, trước khi lựa chọn may áo, chúng ta cũng cần bàn bạc với nhau về chi phí để lựa chọn ra được loại chất liệu phù hợp nhất. Kết hợp với việc tìm một địa chỉ cung cấp may áo thun đồng phục uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành. 

Chọn thiết kế cho áo

Nên chọn áo cổ tròn hay cổ tim… Hiện nay, các mẫu áo thun đồng phục lớp được thiết kế cực kỳ đa dạng. Không chỉ xoay quanh các mẫu áo cổ tròn hay cổ tim trước đây, mà chúng được sáng tạo bắt kịp các xu hướng hiện đại. Nếu lớp bạn thích phong cách trẻ trung, nổi loạn, tươi mới hoàn toàn có thể chọn các mẫu áo cổ tim, cổ tròn tuỳ thích.

Nhưng hiện nay cũng có một số trường học không cho phép học sinh mặc áo không cổ đến trường. Vậy thì lựa chọn lúc này sẽ là may đồng phục lớp có cổ. Rất dễ dàng! Mà lựa chọn này cũng rất an toàn để lớp chúng ta hoàn toàn có thể mặc áo đồng phục lớp đến các buổi sinh hoạt của trường, vẫn tạo được điểm nhấn riêng cho “lớp chúng mình”. 

May áo thun đồng phục lớp theo yêu cầu

Bên cạnh chất liệu, thiết kế của áo thì khi may áo các bạn trẻ vẫn thường rất quan tâm đến màu sắc áo, slogan, hình ảnh, chi tiết trên áo. Bởi đây mới thực sự là cách để thể hiện “chất riêng” của lớp mình. Dịch vụ may áo thun đồng phục lớp theo yêu cầu sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chí mà bạn mong muốn. 

Chắc chắn đồng phục lớp bạn sẽ cực chất mà chẳng lo đụng hàng. Nếu bạn bí ý tưởng, chúng tôi có sẵn cả kho tàng slogan “chất lừ” để bạn tham khảo. 

Viết một bình luận

+ 75 = 82