banner

Đặt may áo thun đồng phục quán cafe đẹp và chất lượng

Cần lưu ý gì khi đặt may áo thun đồng phục quán cafe?

Hiện tại, hầu hết các quán cafe đều định hình phong cách cho mình qua hình ảnh của quán lẫn hình ảnh nhân viên. Để nhân viên làm nên sự chuyên nghiệp, ấn tượng thì đồng phục nhân viên là điều vô cùng quan trọng. Để có những bộ đồng phục nhân viên đẹp, chất lượng bạn cần làm những gì? Tham khảo bài viết sau đây để hiểu cần lưu ý gì khi đặt may áo thun đồng phục quán cafe nhé!

"<yoastmark

Sự tiện lợi của áo thun đồng phục quán cafe

Đồng phục quán cafe luôn ưu tiên mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên. Nhân viên luôn phải hoạt động rất nhiều nên việc mặc trang phục phù hợp giúp các bạn dễ làm việc hơn. Dưới đây là những lợi ích khi chọn áo thun làm đồng phục quán cafe.

Áo thun công sở đem lại sự thoải mái cho nhân viên

Sự tiện lợi đầu tiên của áo thun đồng phục quán cafe chính là nó đem lại sự thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc. Với chất liệu thoáng mát, nhẹ nhàng cùng với mẫu mã đa dạng giúp người mặc không chỉ dễ dàng làm việc mà còn đảm bảo phong cách thời trang không bao giờ lỗi mốt.

Thêm vào đó, ngoài việc tạo dáng thì áo thun đồng phục cũng có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Áo thun đồng phục quán cafe in logo theo yêu cầu
Áo thun đồng phục quán cafe in logo theo yêu cầu

May áo thun đồng phục quán cafe quảng bá thương hiệu

Đối với khách hàng, việc nhìn thấy một thứ gì đó mới mẻ, độc đáo, riêng biệt, họ sẽ bị thu hút. Vậy nên may áo thun đồng phục quán cafe với cách thiết kế riêng, mang hàm ý thể hiện một thông điệp cho khách hàng là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đây cũng là cách quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả cao, mà lại tiết kiệm tối đa ngân sách chi trả.

"<yoastmark

Áo thun đồng phục quán cafe tạo thiện cảm với khách hàng

Thêm một lợi ích khác của việc chọn áo thun làm đồng phục chính là tạo thiện cảm và ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác. Bởi nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, đồng thời mang lại sự đoàn kết, gần gũi không tách rời giữa các nhân viên trong cùng một cơ quan.

Có rất nhiều những lợi ích thiết thực mà chiếc áo thun đồng phục mang lại không chỉ cho nhân viên mà còn là cách nhìn của khách hàng.

Những lưu ý quan trọng khi chọn địa điểm may áo thun làm đồng phục quán cafe

"<yoastmark

Đồng phục quán cafe là một trong những dạng đồng phục được rất nhiều người quan tâm. Cũng chính vì vậy mà được rất nhiều cơ sở cung cấp. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng thực sự uy tín và đáng tin. Dưới đây là những lưu ý khi bạn đặt may đồng phục áo thun cho quán cafe, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Tìm hiểu thông tin cơ bản của cơ sở

Để quyết định sẽ chọn may áo thun cho quán cafe của bạn tại nơi nào việc đầu tiên chính là tham khảo thông tin. Đây là thông tin cơ bản cũng chính là những thông tin đặc biệt quan trọng của cơ sở. Những thông tin bạn cần tham khảo như:

Địa chỉ, Số điện thoại, Email, Website,Fanpage…

Sau khi tìm được những thông tin này bạn sẽ chứng minh được cơ sở này thật sự tồn tại. Tiếp theo sẽ xác minh tiếp những thông tin khác để tham khảo chất lượng sản phẩm của nơi này.

"<yoastmark

Tham khảo website doanh nghiệp

Một cơ sở uy tín sẽ luôn đảm bảo website của mình chuyên nghiệp, luôn được chăm sóc kĩ. Bạn vào website và xác minh xem web có được chăm sóc thường xuyên không. Nếu bài viết lẫn hình ảnh của web được cập nhật liên tục điều này chứng tỏ đây là một cơ sở làm ăn chuyên nghiệp. Bạn có thể tin tưởng mà đặt hàng tại nơi này.

Tham khảo kiểu dáng đồng phục tại cơ sở

Mỗi cơ sở sẽ luôn up hình ảnh về đồng phục, áo thun mà cơ sở đã may cho những khách hàng trước. Bạn có thể tham khảo kiểu dáng, màu sắc, mực in xem có bị lỗi, lem, hợp thời hay không. Nếu phong cách của bạn phù hợp với cơ sở bạn có thể lựa chọn nơi này làm nơi đặt trọn niềm tin.

"<yoastmark

Tham khảo nhận xét của khách hàng

Bạn hãy lên fanpage của doanh nghiệp và xem nhận xét của khách hàng. Đây chính là những lời đánh giá chân thật nhất vì họ là người đã trải nghiệm sản phẩm. Tuy nhiên bạn phải lưu ý xem những nick đó có phải là nick thật không nhé! Không ít nơi dùng cách bẩn là làm nick ảo rồi tự mình khen mình.

Tham khảo công nghệ in của cơ sở

Hiện tại có rất nhiều công nghệ in áo thun đồng phục. Có thể là in chuyển nhiệt, in decal, in lụa, in kỹ thuật số,…Mỗi một công nghệ in sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Xác định được cơ sở in theo công nghệ nào. Nếu công nghệ ấy phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn thì bạn có thể chọn cơ sở ấy để đặt in đồng phục.

Lưu ý về giá thành

Giá để may đồng phục hiện tại rất chênh lệch nhau nhưng lại rất ít người biết. Theo xu hướng chung nếu bạn chọn được cơ sở phù hợp sẽ đặt may ngay và rất ít khi thảo giá ở những chỗ khác. Trước khi quyết định đặt may bạn hãy tìm hiểu giá chung của đồng phục xem thế nào hãy quyết định nhé! Như vậy bạn sẽ ít bị hố tiền hơn.

Bài viết trên đã gửi đến bạn những điều cần lưu ý khi may áo thun đồng phục quán cafe. Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích được cho bạn trong việc chọn may đồng phục cho quán cafe của mình. Nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục quán cafe hãy truy cập website dongphucdayroi.com nhé!

Viết một bình luận

+ 45 = 51