banner

Lưu ý quan trọng khi thiết kế đồng phục may đồ áo thun phản quang

May đồ áo thun phản quang dần trở nên xu hướng và được các bạn những học sinh vô cùng thích thú khi may đồng phục lớp. Sẽ không có gì đáng chú ý ví như đó chỉ là các mẫu áo lớp thông thường. Tuy nhiên, sở hữu kiểu dáng “có một không hai” lần này thì hứa hẹn sẽ mang cực kỳ nhiều điểm đáng lưu ý quan trọng mà các bạn học trò buộc phải nắm rõ để hạn chế khỏi những bỡ ngỡ ban đầu. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cho bạn quá trình làm may đồ áo thun phản quang.

Lưu ý khi may đồ áo thun phản quang từ khâu lên ý tưởng

Đối với bất kì công đoạn đặt may đồng phục nào thì khâu lên ý tưởng là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ liên quan tới ngoại hình áo sau này. Tuy nhiên, quá trình này lại xảy ra vô cùng nhiều các vấn đề phát sinh như:

Bạn đã có sẵn một ý tưởng mẫu thiết kế của mình tuyệt vời, 1 ý tưởng mà bạn coi như đã quá xuất sắc và không cần phải chỉnh sửa gì thêm. Do đó, bạn cho rằng chỉ cần truyền tải và phó mặc cho xưởng may đồng phục là bạn nghĩ là xong. Tuy nhiên, giữa thực tại và những gì diễn ra khi suy nghĩ và quá trình không được như mong đợi. Một thực trạng phổ biến hay gặp ấy là chuẩn bị file thiết kế để in may đồ áo thun phản quang.

Thông thường, khi thiết kế, mỗi người sẽ sử dụng các chương trình đồ họa, các phần mềm mẫu mã khác nhau nên file ảnh in ra cũng khác nhau. Tương tự như vậy, không phải xưởng in nào cũng “cùng cha cùng mẹ” sử dụng hệ thống nhận diện ảnh giống nhau được, mỗi một xưởng may họ sẽ nhận một file ảnh có gốc là không giống nhau. Chính sự không đồng nhất này dẫn đến sự bất hòa về ý tưởng – lên khâu kiểu dáng – in áo lớp T-light.

Sự khác nhau do cách sử dụng kỹ thuật in ấn

Khoan hãy bàn về công nghệ in nào là thích hợp khi in áo thun đồng phục lớp phát sáng. Chúng ta hãy nhận biết điểm chung của đa số các kỹ thuật in áo thun đồng phục hiện nay. Tại thời khắc này, để mà liệt kê ra hết những bí quyết in thì chắc sẽ mất tương đối rộng rãi thời gian.

Tuy nhiên, thông dụng nhất buộc phải đề cập đến một vài hình thức in thông dụng như: in lụa, in chuyển nhiệt, in kĩ thuật số,… Trong công đoạn in áo phát sáng thì việc xảy ra lỗi là một điều không thể giảm thiểu khỏi. Chỉ một vô ý nhỏ thôi sở hữu thể ảnh hưởng đến vô cùng nhiều những yếu tố, trong đấy quan trọng bắt buộc nói tới chi phí. Nếu không may xảy ra lỗi như vậy thì không những làm cho giảm chất lượng và giá trị của dòng áo mà còn đội mức giá lên hơi cao.

Lưu ý quá trình làm cho may đồ áo thun phản quang trong quá trình thiết kế

May đồ áo thun phản quang gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế độc đáo và ấn tượng của chúng. Sự độc đáo, mới lạ và sáng tạo này được miêu tả ở chỗ thay vì như những chiếc lớp đồng phục thông thường, mẫu áo này với khả năng phát sáng khi chụp ảnh vào ban đêm. Đó chính là điểm nhấn mà chưa một loại áo nào mang được. Nếu bạn đang băn khoăn khiến sao để sở hữu thể mẫu mã nên các loại may đồ áo thun phản quang độc chất nhất, hãy tham khảo những mẹo nhỏ thú vị dưới đây nhé:

Kích thước của bề ngoài trên áo thun phản quang

Có rất nhiều các trường hợp khi mẫu mã trên phần mềm máy tính và nhìn qua màn hình đã cực kỳ yêu thích nhưng khi sản phẩm thực tại thành lập thì hình in lại không được như mong đợi. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên đa phần là tới từ sự khác nhau từ độ phân giải màn hình máy tính, độ sáng của phần mềm,…Do đó, để đảm bảo sự tương xứng giữa dung tích áo và kích tấc thì in thì bạn nên in thử loại đó trên 1 dòng áo rồi sau đó mới in hàng loạt.

Chọn màu sắc đẹp cho nền áo trước quá trình in

Một trong những lưu ý khi làm áo lớp phát sáng đó là việc lựa mua màu sắc. Việc lựa tìm kiếm màu sắc áo đồng phục là rất quan yếu vì nó tạo nên tính thẩm mĩ của một mẫu áo. Với những mẫu áo lớp khác, bạn sở hữu thể dùng nhiều màu kết hợp, màu ombre. Tuy nhiên, có may đồ áo thun phản quang thì hình in mới là điểm nổi bật. Do đó, nền áo nên tìm kiếm những màu đơn nhan sắc để làm cho nổi bật phải họa tiết phát sáng. Một số gam màu được Một số gam màu được dùng để may áo thun, khi thiết áo phát sáng như: đen, đỏ, trắng, xanh dương,….

Kiểm tra khái quát áo

Để cho xây dựng thương hiệu một loại áo nhóm cân đối và chất lượng, hãy lưu ý tới từng yếu tố cho dù là nhỏ nhất. Hãy chú ý đến phương pháp bố cục trên áo, việc phân chia chi tiết đã tương thích hay chưa.

Chú ý tới tính sáng tạo cho áo thun phản quang

Áo lớp không đề cao 1 quy luật nào cả. Do đó, không một mực những dòng áo đấy đều cần sở hữu thuộc tính vui nhộn, hài hước, miễn  sao dị biệt là được. Và may đồ áo thun phản quang T-light hẹn hẹn sẽ đem đến sự khác biệt cho lớp bạn. Những mẫu áo sáng tạo, dễ nhìn hài hòa có các câu slogan độc lạ hứa hẹn hứa hẹn mẫu áo lớp của bạn luôn luôn độc nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua áo thun phản quang hãy liên hệ dongphucdayroi.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Viết một bình luận

6 + 3 =