banner

Các mẫu áo thun doanh nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm đến việc lựa chọn đồng phục cho riêng đơn vị mình. Tuy vậy mỗi doanh nghiệp có những tính chất và đặc thù riêng cho đó nhu cầu đặt may áo thun doanh nghiệp cũng phải phù hợp. Cùng tìm hiểu một số những mẫu thiết kế và các lưu ý khi đặt may áo thun cho các đơn vị.

Các thiết kế nào phù hợp để đặt may áo thun doanh nghiệp

Hiện nay nhu cầu đặt may áo thun cho doanh nghiệp có hai loại căn bản là áo thun có cổ và áo thun cổ tròn.

May áo thun doanh nghiệp cổ tròn

áo thun doanh nghiệp cổ tròn được rất nhiều những đơn vị mới tách trẻ hoặc các công ty đa quốc gia sử dụng ưu điểm của loại áo thun đồng phục này là gần gũi có tác dụng tương tự như những chiếc áo thun thông thường nhưng được in thêm logo hoặc phối theo màu sắc riêng của từng doanh nghiệp.

Về loại áo thun cổ tròn chất liệu vải thường được sử dụng là thun cotton với tỷ lệ vải thun cotton 100%.

Với áo thun cổ trụ đây là loại đồng phục được rất nhiều công ty lựa chọn với phong cách trẻ trung chuyện truyền thống nhưng cũng không kém phần lịch sử như những chiếc áo sơ mi đây là sự lựa chọn hầu hết của các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay chiếc áo có thể may trên sau đó in thêm logo Hoặc có thể phối bao tay bo cổ tùy theo phong cách và sự lựa chọn của từng doanh nghiệp.

Về chất liệu áo thun cổ trụ thường sử dụng các loại vải như thun cá sấu pe Poly tc, Cotton

Tổng hợp mẫu may áo thun doanh nghiệp được ưa chuộng

Những thiết kế cổ trụ và màu trắng

rất nhiều công ty Ưu tiên lựa chọn may áo thun doanh nghiệp của mình với thiết kế hai tông màu chính là xanh và trắng. Việc hài hòa giữa màu sắc cũng giúp việc nhận diện thương hiệu của các đơn vị dễ dàng hơn.

Cụ thể đó là TH true MILK là đơn vị cũng ưu tiên lựa chọn những mẫu đồng phục áo thun cổ trụ với thiết kế màu sắc đúng theo thương hiệu của mình là gam màu trắng và xanh da trời logo được thể hiện trước ngực.

Mẫu áo thun doanh nghiệp thiết kế một màu

rất nhiều công ty Ưu tiên đặt may áo thun doanh nghiệp của mình với tông một màu. Mục đích của các doanh nghiệp chính là giúp việc nhận diện thương hiệu dễ hơn khi áo một màu sẽ rất nổi bật giữa đám đông.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị may áo thun doanh nghiệp

May áo thun cho doanh nghiệp đảm bảo chất lượng giúp cho diện mạo và bộ mặt của doanh nghiệp đó trở nên thu hút hơn. Bạn cần nắm rõ một số nguyên tắc sao để lựa chọn được một đơn vị hợp tác.

Một số yếu tố đánh giá địa chỉ may đồng phục là uy tín, chất lượng sau đây có thể giúp bạn chọn lựa.

1. Địa chỉ liên hệ rõ ràng

Đây là yếu tố đầu tiên để giúp đánh giá một công ty may đồng phục có uy tín chất lượng hay không. Khi công ty đó có địa chỉ văn phòng cũng như địa chỉ xưởng may rõ ràng thì cũng minh chứng công ty đó đủ tin tưởng để bạn có thể chọn một nơi làm đồng phục chất lượng.

2. Thời gian giao hàng đúng hẹn của mẫu áo thun doanh nghiệp

Việc thất hứa, không giao hàng đúng hẹn trong thời gian đã ghi trong hợp đồng sẽ làm giảm mức độ uy tín của công ty. Vì vậy hầu hết các công ty uy tín đều cố gắng hoàn thành sản phẩm và giao hàng đúng hẹn cho quý khách hàng.

3. Có tinh thần trách nhiệm

Sẽ không có một cơ sở uy tín nào mà lại không có trách nhiệm đối với khách hàng cả. Họ sẽ là người chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như trong quá trình sản xuất áo bị lỗi hoặc bị chậm chễ. Công ty luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất để khách hàng có thể yên tâm.

4. Nhiệt tình trong việc tư vấn cho khách hàng

Một công ty may uy tín sẽ luôn tư vấn tận tình cho khách hàng về chất liệu vải may, kích thước áo, màu sắc và giá cả. Nếu chỉ tư vấn một cách hời hợt và không thực tế thì chắc chắn đó không phải là một công ty may đáng tin cậy mà bạn đang tìm.

5. Cách làm việc của nhân viên tại các cơ sở may đồng phục

Một công ty uy tín thì luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hết lòng với công việc. Bạn có thể nhìn cách họ làm việc và đánh giá về độ uy tín của công ty may đó. Nếu nhân viên làm việc chăm chỉ và luôn tỉ mỉ trong từng mũi kim, đường chỉ thì chứng tỏ đó là một công ty có trình độ chuyên môn cao và luôn cho ra đời những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

6. Luôn có các chính sách ưu đãi dành đến cho khách hàng

Không dừng lại ở các thông tin về sản phẩm, bên cạnh đó việc trang bị các chương trình chính sách ưu đãi dành đến cho khách hàng cũng là yếu tố mang đến thành công đến với tư duy may và mua đồng phục.

Trên đây là một số thông tin về các thiết kế áo thun doanh nghiệp và những lưu ý khi lựa chọn cơ sở may uy tín cho các bạn để có thể yên tâm hơn lựa chọn làm đơn vị sản xuất áo phông đồng phục cho công ty. Đừng chỉ vì ham rẻ, thiếu kinh nghiệm mà chọn đại một xưởng may không có uy tín vì chắc chắn các bạn sẽ gặp những sản phẩm kém chất lượng và không đúng với mong muốn. Nếu muốn mua chiếc áo rẻ và chất lượng cho công ty mình hãy tham khảo tại dongphucdayroi.com.

Viết một bình luận

+ 71 = 79