banner

dongphucdayroi.com – cơ sở nhận đặt may đồng phục lấy liền uy tín nhất

Đồng phục là trang phục bắt buộc tại trường học, cơ sở sản xuất, kinh doanh. Đặt may đồng phục là nhu cầu có từ rất lâu. Bình thường đặt may đồng phục sẽ mất thời gian chờ đợi. Tuy nhiên dịch vụ đặt may đồng phục lấy liền ra đời nên đã giải quyết được những vấn đề trên. dongphucdayroi.com tự hào là cơ sở nhận đặt may đồng phục lấy liền uy tín đứng nhất ở hiện tại.

Tổng quan về đồng phục

Đồng phục là trang phục bắt buộc tại trường học, cơ quan, tổ chức. Đối tượng mặc đồng phục thường là học sinh, sinh viên, nhân viên, công nhân,…Đồng phục để tạo nên sự chuyên nghiệp, chỉn chu và nề nếp.

Mặt khác đồng phục còn giúp mọi người thêm gần gũi và gắn bó với nhau hơn. Khoác đồng phục lên người, mọi người sẽ cảm nhận được sự gần gũi, thắt chặt giữa người với người. Không còn cảm giác bị cô lập, xa cách do điều kiện cá nhân.

Với các tổ chức, cơ sở thì đồng phục sẽ giúp nhân viên chuyên nghiệp hơn trong mắt mọi người. Từ đó cơ quan cũng được đánh giá cao và thành công hơn về mặt công việc.

Tùy mục đích đặt may đồng phục lấy liền mà đồng phục được chia thành nhiều loại như:

Đồng phục công ty;

Đồng phục lao động;

Đồng phục học sinh;

Đồng phục nhà hàng, quán ăn.

Đồng phục có thể là áo sơ mi, áo thun, tạp dề, nón,….

Nhìn chung thiết kế của đồng phục thường rất đơn giản. Họa tiết trên đồng phục là logo của cơ quan, tên cơ quan, địa chỉ, liên hệ,…

Ưu điểm của việc đặt may đồng phục lấy liền tại dongphucdayroi.com

Đồng phục lấy liền chính là xu hướng may đồng phục ở hiện tại. Khắc phục nhược điểm của dịch vụ đặt đồng phục truyền thống. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ đặt may đồng phục lấy liền:

Tiết kiệm thời gian

Thời gian đặt may đồng phục thường rất lâu. Đặt biệt là đặt may đồng phục với số lượng lớn thì thời gian đợi còn lâu hơn nữa. Đồng phục lấy liền sẽ giúp bạn tiết kiệm tuyệt đối thời gian. Khi đơn hàng của bạn được lên là lúc cơ sở chạy hết công suất để hoàn thành đơn hàng ấy. Thời gian chờ đợi không còn là nỗi lo thay vào đó thời gian nhận được hàng sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Nhận đặt may đồng phục lấy liền với bất kì số lượng nào

Trước đây, nếu đặt đồng phục không đủ số lượng quy định cơ sở sẽ không nhận may hoặc nhận với giá cao hơn. Tuy nhiên, dịch vụ may lấy liền thì khác, dù số lượng của bạn có ít hay nhiều thì cơ sở vẫn nhận. Sau khi nhận sẽ hoàn thành đơn hàng một cách nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Kỹ thuật đỉnh cao

May đồng phục lấy liền đòi hỏi nhân viên là những người giàu kinh nghiệm, thợ lành nghề. Đồng thời kỹ thuật may và in cũng đòi hỏi là kỹ thuật tiên tiến nhất. Bởi vì có thể bạn phải hoàn thành đơn hàng rất lớn trong thời gian ngắn nhất. Nên việc đầu tư vào nhân viên là kỹ thuật là điều vô cùng cần thiết.

Giao hàng tận nơi

dongphucdayroi.com đảm bảo giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần hàng hóa hoàn thành cơ sở sẽ được giao đến bạn. Cơ sở luôn đảm bảo hàng hóa an toàn trong lúc di chuyển nên bạn hãy an tâm nhé! Đồng thời, thời gian giao hàng cũng là thời gian được thỏa thuận trên hợp đồng. Cơ sở sẽ luôn đảm bảo giao hàng đúng hạn.

dongphucdayroi.com – cơ sở nhận đặt may đồng phục lấy liền uy tín

Với trên 10 năm hình thành và phát triển, cơ sở đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công. Thành công lớn nhất của cơ sở chính là việc mang đến những bộ đồng phục đẹp, hợp ý khách hàng. Phần thưởng lớn nhất cũng chính là những khen tặng của quý khách. Dưới đây là những điểm cộng chỉ có riêng tại dongphucdayroi.com:

Chất lượng sản phẩm luôn dẫn đầu

Chú trọng chất lượng chính là tiêu chí hoạt động của cơ sở. Những sản phẩm được đưa đến tay khách hàng đều là những sản phẩm đã được kiểm duyệt qua rất nhiều giai đoạn. Vậy nên việc giao hàng lỗi là không hề tồn tại.

Công nghệ in đa dạng

Tại cơ sở, gần như được trang bị đầy đủ các công nghệ in ấn đồng phục. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sẽ sử dụng công nghệ in phù hợp. Những công nghệ có thể kể đến là: công nghệ in chuyển nhiệt, công nghệ in decal, công nghệ in lụa, công nghệ in kỹ thuật số,….Mỗi công nghệ đều có ưu và khuyết điểm riêng, những điều này cũng sẽ được nhân viên tư vấn đề bạn thuận tiện lựa chọn.

Giá thành đặt may đồng phục lấy liền phù hợp

Do tự chủ tất cả các khâu nên giá may đồng phục tại cơ sở luôn ở mức rất mềm. Đặc biệt nếu bạn đặt may số lượng lớn sẽ được giá rẻ hơn nữa.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Từ khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng cho đến hậu mãi đều được cơ sở chú trọng đầu tư. Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi đến cơ sở và trải nghiệm dịch vụ.

Bài viết trên đã gửi đến bạn địa chỉ đặt may đồng phục lấy liền uy tín nhất hiện tại. Không chỉ gói thị trường tại TP. HCM, dongphucdayroi.com còn mở rộng trên toàn quốc. Chỉ cần bạn có nhu cầu, cơ sở sẽ tận tâm phục vụ.

Viết một bình luận

84 − 82 =