banner

Lợi ích khi đặt may đồng phục. Đặt may đồng phục ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay nhu cầu đặt may đồng phục cho tổ chức, đội nhóm đang ngày càng tăng. Thay vì đi tìm mua những loại áo quần có sẵn, việc đặt may sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn. Vậy những lợi ích đó là gì và nên tìm nơi đặt may đồng phục ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Lợi ích khi đặt may đồng phục

Nhiều người thích tự đặt may đồng phục chứ không mua vì nhiều lý do. Dưới đây là những lợi ích khi lựa chọn đặt may đồng phục.

Lựa chọn được kiểu trang phục mình thích

Nếu mua đồng phục với số lượng lớn cho tổ chức, đội nhóm thì cần phải có kiểu dáng riêng để tạo điểm nhấn. Nhưng khi mua đồng phục có sẵn sẽ khó để lựa chọn được những thiết kế mà mình thích. Vì vậy mà dịch vụ đặt may đồng phục sẽ được ưu tiên hơn.

Khi đặt may đồng phục riêng cho tổ chức, đội nhóm, bạn có thể tự mình thiết kế hoặc lựa chọn những kiểu dáng, mẫu mã riêng cho đồng phục. Như vậy sẽ tạo được điểm nhấn và nét riêng cho nhóm của mình. Đây là lý do chính mà mọi người thường thích đặt may đồng phục hơn là mua có sẵn.

Bạn có thể lựa chọn kiểu trang phục mà mình thích khi đặt may
Bạn có thể lựa chọn kiểu trang phục mà mình thích khi đặt may

Linh hoạt theo từng mục đích sử dụng

Đồng phục có thể sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau như đi team building, quảng cáo, đi làm, đi học,… Với việc đặt may đồng phục, việc lựa chọn kiểu dáng, thiết kế phù hợp cho các hoạt động sẽ dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn đặt may đồng phục cho một số hoạt động đặc biệt. Ví dụ sử dụng đồng phục để làm việc cho những ngành nghề xây dựng hoặc cho các công việc đòi hỏi có sự thống nhất về trang phục.

Lựa chọn size áo tùy thích

Khi mua đồng phục cho tổ chức hoặc đội nhóm, một trong những vấn đề cần phải quan tâm đó là size áo. Trong một nhóm người thì sẽ có nhiều size áo khác nhau, nếu như mua quần áo có sẵn thì sẽ khó lựa chọn được size áo như ý muốn. Thay vào đó, nếu bạn đặt may áo đồng phục thì có thể nói trước với bên đơn vị may những size áo cần có và số lượng bao nhiêu.

Mức giá rẻ hơn

Thông thường những shop bán đồng phục hoặc quần áo may sẵn sẽ đưa giá cao hơn so với giá gốc để bán kiếm lời. Vì vậy nếu như quyết định mua đồng phục bán sẵn, có thể bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn. Thay vào đó, nếu đặt may đồng phục thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Khi đặt may đồng phục sẽ có mức giá rẻ hơn là mua đồng phục may sẵn
Khi đặt may đồng phục sẽ có mức giá rẻ hơn là mua đồng phục may sẵn

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đặt may đồng phục

Để việc may đồng phục có được kết quả tốt hơn, trước khi may đồng phục, bạn và nhóm của mình nên họp bàn để đưa ra một số điều cần lưu ý. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý trước khi quyết định đặt may đồng phục.

Chọn kiểu dáng thiết kế phù hợp

Mỗi nhóm hoặc tổ chức khi quyết định đặt may đồng phục đều có một mục đích là thể hiện nét riêng cho nhóm của mình. Kiểu dáng thiết kế này cần phải đáp ứng được sự hài lòng của tất cả mọi người. Vì vậy trước khi quyết định nên may áo như thế nào, bạn nên tham khảo ý kiến của tất cả mọi người rồi đưa ra quyết định. Như vậy sẽ thể hiện được phong cách của cả nhóm và tránh trường hợp có người không thích áo.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Một yếu tố nữa ảnh hưởng tới thẩm mỹ của áo đồng phục sau khi may chính là màu sắc. Màu sắc của áo sẽ giúp thể hiện phong cách của nhóm. Không chỉ là màu sắc hợp nhãn mà còn cả cách phân bố màu trên những vị trí khác nhau trên áo. Bạn nên cùng với nhóm của mình thảo luận thật kỹ trước khi lựa chọn.

Lựa chọn họa tiết in trên áo

Một số nhóm ưa chuộng đồng phục trơn nhưng lại có người thích đồng phục có họa tiết. Nếu quyết định lựa chọn họa tiết trên áo thì bạn nên cùng nhau bàn luận xem họa tiết in lên áo sẽ là gì. Họa tiết nên được in hoặc thêu phù hợp với chủ đề, phong cách và mục đích sử dụng áo cũng như phương châm của nhóm.

Bạn có thể lựa chọn họa tiết phù hợp với phong cách của nhóm mình 
Bạn có thể lựa chọn họa tiết phù hợp với phong cách của nhóm mình

Lựa chọn chất vải thoải mái

Thêm một yếu tố nữa là nên lựa chọn chất liệu vải làm sao tạo được sự thoải mái nhất cho người mặc và các hoạt động của nhóm. Ví dụ vào mùa đông thì bạn nên lựa chọn chất liệu vải có thể giữ ấm, mùa hè thì nên chọn chất liệu vải thoáng mát. Hoặc nếu như phải hoạt động nhiều thì nên chọn chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Thống kê số lượng và size áo

Với những số lượng áo lớn, bạn cần phải thống kê xem có bao nhiêu người sử dụng áo. Mỗi người sẽ có những size áo khác nhau nên cần phải có một bảng thống kê cụ thể để tránh may nhầm.

Tham khảo nhiều nơi nhận đặt may đồng phục

Việc bạn tham khảo nhiều nơi nhận đặt may đồng phục sẽ giúp bạn có được nhiều lợi ích. Bạn có thể tìm được một nơi có mức giá rẻ hơn, nơi có nhiều mẫu mã thiết kế hơn hoặc những gợi ý cho những bộ đồng phục của nhóm mình. Ngoài ra, việc tham khảo nhiều đơn vị đặt may đồng phục cũng là cách giúp bạn tránh gặp phải những đơn vị may mặc kém uy tín và chất lượng.

Đồng phục đây rồi – đơn vị nhận đặt may đồng phục uy tín chất lượng

Dựa vào những thông tin trên, bạn chắc đã biết được những lưu ý cần thiết cho việc đặt may đồng phục. Nếu bạn đang có nhu cầu để tìm một đơn vị đặt may đồng phục thì sẽ có nhiều lựa chọn dành cho bạn. Nhưng đơn vị nào mới là uy tín? Việc tìm kiếm một đơn vị uy tín sẽ khiến bạn rất mất thời gian. Thay vào đó, bạn hãy đến với Đồng phục đây rồi để thực hiện đơn hàng của mình. Lý do bạn nên chọn Đồng phục đây rồi là vì:

Đồng phục đây rồi là đơn vị đặt may đồng phục uy tín chất lượng
Đồng phục đây rồi là đơn vị đặt may đồng phục uy tín chất lượng

Chất lượng vải vừa tốt vừa đẹp

Hiện nay Đồng phục đây rồi sở hữu rất nhiều nguồn vải chất lượng cao. Với những loại vải vừa đẹp vừa tốt, chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng có được những sản phẩm ưng ý nhất. Hoặc nếu khách hàng muốn lựa chọn những loại vải đặc biệt tùy theo nhu cầu, chúng tôi cũng có thể nhập những loại vải này về để sản xuất quần áo.  Tóm lại, bất kỳ loại vải nào khách hàng muốn, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Nhân viên lành nghề kinh nghiệm cao

Đội ngũ nhân viên của Đồng phục đây rồi đều là những người lành nghề trong lĩnh vực may mặc. Các nhân viên ở đây đều có nhiều năm kinh nghiệm nên các thao tác xử lý vải hoặc các loại thiết bị may đều được thực hiện một cách tỉ mỉ. Ngoài ra, các nhân viên còn không ngừng được trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn để đem tới những sản phẩm chất lượng nhất. 

Ngoài ra số lượng nhân viên của chúng tôi cũng có thể đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn. Vì vậy dù yêu cầu của khách hàng lớn như thế nào cũng không cần phải lo sẽ bị trễ đơn hàng.

Mức giá phải chăng

Hiểu được tâm lý khách hàng về vấn đề giá cả, chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi để khách thoải mái lựa chọn cho những chiếc áo của mình. Ngoài ra, khi khách hàng đặt may số lượng áo lớn, chúng tôi còn có những ưu đãi nên khách hàng có thể yên tâm về vấn đề giá cả.

Sản phẩm của Đồng phục đây rồi có mức giá rất phải chăng
Sản phẩm của Đồng phục đây rồi có mức giá rất phải chăng

Các loại máy móc, thiết bị hiện đại

Chúng tôi sở hữu những loại thiết bị, máy móc chuyên nghiệp, hiện đại dành cho việc may mặc. Do đó khách hàng có thể yên tâm những mũi kim may sẽ được thực hiện một cách chính xác và hiện đại. 

Ngoài ra, chúng tôi còn có những loại máy in, thêu họa tiết trên áo bằng công nghệ cao. Nếu khách hàng có nhu cầu in thêu các mẫu họa tiết thì chúng tôi cũng có thể thực hiện một cách hoàn hảo.

Tư vấn miễn phí

Để hỗ trợ khách hàng có được những chiếc áo đồng phục tốt nhất, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn riêng. Đội ngũ này sẽ giúp khách hàng lựa chọn được chất liệu vải, kiểu dáng, thiết kế, màu sắc và họa tiết như ý. Không những vậy, chúng tôi còn sẽ may mẫu thử để khách hàng kiểm tra trước. Nếu như khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành may. Vì vậy khách hàng sẽ không cần lo vấn đề sản phẩm may ra không ưng ý.

Có hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như khẳng định cho sự uy tín của Đồng phục đây rồi, chúng tôi luôn có hợp đồng làm việc rõ ràng trước khi thực hiện. Vì vậy khách hàng sẽ không cần lo sợ gặp phải những đơn vị may đồng phục kém chất lượng và bị mất tiền.

Khi may quần áo tại Đồng phục đây rồi sẽ có hợp đồng rõ ràng
Khi may quần áo tại Đồng phục đây rồi sẽ có hợp đồng rõ ràng

Quy trình thực hiện đơn hàng tại Đồng phục đây rồi

Để hỗ trợ cho khách hàng trong việc đặt may đồng phục tại Đồng phục đây rồi, chúng tôi xin đưa ra quy trình đặt may sản phẩm và thực hiện đơn hàng như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách những thông tin về loại vải, thiết kế, màu sắc, mức giá,…

Bước 3: Chúng tôi sẽ đưa yêu cầu của khách hàng cho bên đội ngũ thực hiện đơn hàng và thực hiện may thử.

Bước 4: Đưa sản phẩm may thử cho khách hàng xem. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện đơn hàng.

Bước 5: Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và nhập nguyên liệu và bắt đầu thực hiện may.

Bước 6: Hoàn tất đơn hàng và giao hàng cho khách.

Với quy trình cụ thể như trên, mong rằng khách hàng sẽ biết được cách thực đặt may sản phẩm tại Đồng phục đây rồi để hỗ trợ việc đặt may được thuận tiện hơn.

Trên đây là những lưu ý về việc đặt may đồng phục và giới thiệu cho các bạn dịch vụ nhận may đồng phục tại Đồng phục đây rồi. Với những thông tin này, mong rằng sẽ giúp cho bạn có được một địa điểm đặt may đồng phục uy tín chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập vào trang web dongphucdayroi.com. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0909.404.405 để được tư vấn.

Viết một bình luận

5 + 2 =