banner

Đồ in đồng phục cần phải đảm bảo được những yếu tố nào?

Đồng phục ngày nay có sự đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Bên cạnh đó đồ in đồng phục cũng phải đáp ứng và phù hợp với thị hiếu của người mặc. Vậy đồ in đồng phục đẹp sẽ cần phải đảm bảo được những yếu tố nào bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những thông tin lý giải cụ thể.

Như thế nào được gọi là đồ in đồng phục có thiết kế phù hợp với xu hướng

Có thể thấy tính thẩm mỹ của con người ngày càng đa dạng hơn. Đồ in đồng phục có thể theo những trào lưu nhất định. Tuy nhiên cũng có những mẫu in đồng phục được thiết kế một cách khác biệt. Yếu tố để thiết kế nền những kiểu đồng phục này sẽ phụ thuộc vào tính cách của nhóm. Ngoài ra, đồ in đồng phục cũng phụ thuộc vào ngành nghề và công việc của nhóm.

Chính vì xuất phát từ những yêu cầu đa dạng mà đồ in đồng phục cũng phải đáp ứng theo để đạt chuẩn. Với những đồng phục được tạo ra để đảm bảo tính giải trí thì những thiết kế đó phải đẹp. Các logo in ấn các họa tiết cần phải thu hút được mọi ánh nhìn, với đồng phục dành cho giới trẻ thì tính độc lạ còn đòi hỏi cao hơn nữa. Tuy nhiên đồng phục dành cho lứa tuổi trung niên thì yêu cầu về tính chuyên nghiệp hiện đại đường chỉ chắc chắn sẽ là những tiêu chí được đánh giá cao. Với những khách hàng khó tính họ sẽ đưa tiên lựa chọn những chất liệu vải tốt.

Lựa chọn chất vải may và in hay thêu

Nếu đồ in đồng phục dùng mục đích cho công việc thì tính thoải mái với không gây khó chịu cho người mặc sẽ được đánh giá cao hơn hẳn. Theo đó những chất liệu vải sử dụng để in đồng phục phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt những đồ in đồng phục dành cho học sinh tiểu học thì các vấn đề này đặc biệt quan tâm hơn.

Với những ngành có các thiết kế áo đặc thù, bạn cần phải quan tâm đến những yếu tố đó. Chẳng hạn như việc thiết kế in áo cho thẩm mỹ spa sẽ phải mang đến ấn tượng cho khách hàng. Áo đồng phục phải đẹp áo đồng phục dành cho nhân viên thẩm mỹ và người quản lý cũng như lễ tân phải có sự khác biệt. Với áo đồng phục nhà hàng thì những thiết kế áo dành cho người quản lý và người đầu bếp cũng như nhân viên phải có sự tách bạch rõ ràng.

Kỹ thuật dùng để in đồng phục

Hiện nay xu hướng sử dụng in lụa trên đồng phục được phổ biến hơn. In lụa chính là một phương pháp truyền thống đã có từ lâu đời. Nguyên lý của việc in áo đồng phục này cũng giống như in mực dầu trên giấy. Loại mực mà người thợ sử dụng chính là mực gốc nước.

Loại mực này tuy không bền như những những loại mực khác nhưng lại có tính thân thiện với môi trường. Có thể nói đây là một phương pháp in trên vải phổ biến được rất nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm của hình thức in lụa trên áo đồng phục chính là giá thành rẻ. Đây là điểm mà rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm khi in áo đồng phục. Hình thức in lụa cũng áp dụng được trên rất nhiều chất liệu vải. Thao tác in đơn giản dễ dàng màu sắc có được sự hài hòa. Do vậy các sản phẩm in áo luôn có được tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra trên thị trường còn có rất nhiều kỹ thuật in đồng phục khác.

Đâu là địa chỉ có đồ in đồng phục đẹp nhất

Với nhu cầu ngày càng đa dạng từ thị trường, những xưởng nhận đồ in đồng phục cần phải có được được tính chuyên nghiệp và chất lượng cao. Xưởng in đồng phục của chúng tôi là một trong những đơn vị như vậy. Các sản phẩm đồng phục của chúng tôi đáp ứng được những nhu cầu đa dạng. Các thiết kế dành cho học sinh sinh viên cho đến những áo bếp, áo spa cắt áo bảo hộ lao động đều được đảm bảo chất lượng nhất từ đường kim mũi chỉ cho đến các hình in logo trên áo.

Ngoài ra báo giá của xưởng in dành cho những đơn hàng lớn cũng rất phù hợp. Những đơn vị nếu có nhu cầu đặt in số lượng lớn chắc chắn khi tìm đến với chúng tôi chi phí sẽ được giảm đi rất nhiều. Với những người chưa có kinh nghiệm gì trong việc chọn đồng phục hoàn toàn có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị thành lập lâu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in áo đồng phục chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thiết kế áo từ những ý tưởng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Ngoài ra nhân viên luôn trải qua những đợt tập huấn nâng cao tay nghề in và thiết kế áo. Do vậy những mẫu áo của chúng tôi luôn đạt được đến độ tinh xảo cao. Những đường may luôn đảm bảo chắc chắn. Áo in không bị lem mực có thể sử dụng bền bỉ.

Bài viết trên vừa mang đến cho bạn những thông tin về đồ in đồng phục hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi dongphucdayroi.com nếu như bạn đang mong muốn có thiết kế đồng phục ấn tượng. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được những báo giá in áo tốt nhất

Viết một bình luận

− 1 = 9