banner

Tại sao nên may đồng phục lấy liền đẹp và nổi bật?

Đồng phục chính là trang phục bắt buộc trong trường học, công ty, cơ sở,….Đồng phục thường được đặt may và chờ đợi trong thời gian khá lâu. Để khắc phục nhược điểm này thì đồng phục lấy liền ra đời. Vậy có nên may đồng phục lấy liền không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm đáp án nhé!

Đôi nét về đồng phục

Đồng phục chính là bộ quần áo giống nhau được người trong cùng một trường, công ty, cơ sở mặc. Đồng phục thường được dùng cho học sinh, công nhân, nhân viên,….Đối với trường học, đồng phục chính là một phần không thể thiếu, tạo nên sự chỉn chu, nề nếp cho nhà trường.

Đồng phục thể hiện sự đoàn kết của tổ chức. Tại những cơ sở như bệnh viện, trường học, nhà hàng,…thì đồng phục được xem như điều bắt buộc. Mục đích là để trang bị một bộ quần áo tiện ích, phù hợp cho công việc cũng như học tập.

Hiện nay đồng phục đang ngày càng phổ biến và mỗi trường học đều có đồng phục riêng của mình. Những mẫu đồng phục đều gắn với logo của trường tạo nên sự khác biệt và phân biệt được học sinh riêng của từng trường với nhau.

Ở mỗi môi trường khác nhau, sẽ có đồng phục không giống nhau như: Đồng phục của trường, đồng sản xuất, đồng phục cơ quan,…Và thường khi đặt mua hoặc may đồng phục bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chờ đợi. Nhưng hiện nay điều này đã được khắc phục bởi sự ra đời của dịch vụ đồng phục lấy liền.

Có nên may đồng phục lấy liền hay không?

Đồng phục lấy liền được ra đời để khắc phục nhược điểm của đồng phục truyền thống. Vậy đồng phục lấy liền mang những ưu điểm gì so với đồng phục trước kia?

Ưu điểm của việc may đồng phục lấy liền

Tiết kiệm thời gian

Chờ đợi, mất thời gian chính là điều mà rất nhiều người không thích của việc đặt đồng phục. Đặt may đồng phục lấy liền sẽ giúp bạn tiết kiệm tuyệt đối thời gian vì chờ đợi. Nhà may sẽ đẩy nhanh tiến độ làm việc để bạn có thể nhận được đồng phục nhanh nhất.

Có thể đặt số lượng lớn

Nhiều người nhầm tưởng đặt đồng phục lấy liền chỉ được áp dụng ở số lượng sản phẩm ít. Tuy nhiên dịch vụ này vẫn được áp dụng với số lượng đặt lớn và trong thời gian ngắn. Vì vậy dù bạn có cần đặt may số lượng lớn cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

Chất lượng luôn đảm bảo

Có thể bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm khi đặt đồng phục lấy liền. Nhưng bạn hãy yên tâm bởi chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo. Không vì thời gian ngắn mà sản phẩm của công ty ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm được kiểm duyệt khắt khe

Trước khi giao hàng đến tay quý khách, nhân viên của cơ sở luôn tiến hành kiểm tra sản phẩm. Vậy nên sản phẩm được giao sẽ đảm bảo không bị lỗi và luôn là những sản phẩm đẹp nhất.

Giao hàng đúng hẹn

Thời hạn được quy định trên hóa đơn chính là thời gian giao hàng của cơ sở. Sẽ không xảy ra chuyện chậm trễ trong quá trình giao hàng cho khách.

Những lưu ý khi đặt may đồng phục lấy liền

Khi đặt may bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Mục đích của việc đồng phục

Đồng phục có rất nhiều loại và được mặt ở những thời điểm khác nhau. Bạn phải xác định được là mình đặt đồng phục ấy để mặc đi đâu, mặc vào dịp nào….Từ đó giúp bạn xác định được kiểu dáng thiết kế sao cho phù hợp. Một lưu ý nữa  khi đặt đồng phục đặt biệt là đồng phục lấy liền, bạn nên chọn kiểu dáng đơn giản. Sự thật chứng minh đồng phục càng đơn giản càng đẹp.

Chất liệu may đồng phục

Mục đích của đồng phục sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn chất liệu may đồng phục. Bạn có thể lựa chọn loại vải co giãn tốt hoạt thấm hút tốt mồ hôi,…tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Nhìn chung khi chọn vải may đồng phục người ta sẽ chú trọng đến loại vải khiến người mặc vào thoải mái nhưng không mất đi vẻ đẹp vốn có của đồng phục.

Xác định đúng size quần áo

Đối với đồng phục freesize bạn không cần quá quan tâm đến việc này. Nhưng một số đồng phục có phân biệt size, người đặt nên lưu ý kĩ size của thành viên. Tránh trường hợp đặt sai lệch, mặc không vừa.

Chọn địa chỉ đặc đồng phục uy tín

Khi đặt lấy liền thì việc quan trọng là chọn địa chỉ uy tín. Cơ sở may đồng phục uy tín sẽ đảm bảo bạn có được những bộ đồng phục như ý. Hiện tại có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ đặt đồng phục lấy liền. Nhưng cơ sở đặt đồng phục uy tín thật sự không có nhiều.

dongphucdayroi.com tự hào là cơ sở sản xuất đồng phục uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Cơ sở chính là đối tác của rất nhiều cơ sở sản xuất, trường học,…

Xưởng may của dongphucdayroi.com khép kín từ khâu nguyên liệu đến nhân công. Vậy nên giá thành vô cùng hợp lí và dễ dàng kiểm soát được chất lượng.

Bài viết trên đã gửi đến bạn những thông tin liên quan đến đồng phục lấy liền. Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích được cho bạn trong việc đặt may đồng phục phù hợp với nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

+ 76 = 84