banner

Đâu là cơ sở uy tín nhận may đồng phục lấy liền tại quận Tân Bình

May đồng phục lấy liền chính là nhu cầu của rất nhiều người ở hiện tại. Tại quận Tân Bình thì nhu cầu này đặc biệt được tăng cao bởi có rất nhiều cơ sở, trường học, quán ăn ở nơi này. Vậy nên đặt may tại cơ sở nào là phù hợp. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn có sở uy tín tại quận Tân Bình. Hãy cùng theo dõi nhé!

Điểm khác biệt của may đồng phục lấy liền và may đồng phục truyền thống

May đồng phục là khái niệm có từ lâu và khái niệm này luôn gắn liền với chờ đợi và chờ rất lâu. Khi đặc đồng phục truyền thống, cơ sở sẽ nhận theo số lượng. Nghĩa là nếu bạn gom đủ số lượng đồng phục mà cơ sở yêu cầu sẽ được giá hợp lý. Nếu bạn may đồng phục với số lượng ít có một số cơ sở sẽ không nhận, số còn lại sẽ tính phí rất cao. Tuy nhiên, khi dịch vụ may đồng phục lấy liền ra đời, đã thay đổi toàn bộ những suy nghĩ ấy.

Dưới đây là những ưu điểm khi bạn đặt may đồng phục lấy liền tại quận Tân Bình cũng như tại những cơ sở khác:

Nhận đặt may với mọi số lượng

Nếu bạn nghĩ đồng phục chỉ nhận may với số lượng lớn tức thì bạn đã sai rồi đấy. Đồng phục lấy liền nhận may với bất kỳ số lượng nào dù là lượng lớn đến vài nghìn chiếc hay chỉ vài ba bộ đồng phục team. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, vẻ đẹp của sản phẩm, giao đến cho bạn những sản phẩm thật sự xứng đáng.

Giao hàng đúng thời hạn

Khi ký hợp đồng cùng bạn sẽ có thời hạn giao sản phẩm. Cơ sở nhận may đồng phục lấy liền sẽ tiến hành giao hàng đến với bạn đúng vào thời gian dự kiến. Vì vậy bạn có thể an tâm về thời gian nhận hàng. Ngoài ra trong quá trình giao hàng, cơ sở sẽ đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn.

Không mất thời gian chờ đợi

Chờ đợi thì không quá khó chịu nhưng nếu chờ đợi lâu thì không ai thích cả. Đặc biệt là việc chờ đợi đồng phục để đi làm, đi học thì mọi người lại càng khó chịu hơn. Nhưng khi đặt may đồng phục lấy liền thì vấn đề ấy dường như không xuất hiện. Cơ sở sẽ tập trung toàn bộ nhân lực để hoàn thành đơn hàng của bạn cách sớm nhất. Nghĩa trên mặt chữ, đồng phục lấy liền nghĩa là khi đặt may sẽ được may ngay và lấy trong thời gian sớm nhất.

Đâu là cơ sở uy tín để đặt may đồng phục lấy liền tại quận Tân Bình?

Tân Bình là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây dân cư tập trung đông đúc và rất cần đồng phục lấy liền. Dưới đây là cơ sở chuyên nhận may đồng phục lấy liền tại quận Tân Bình được nhiều người đánh giá cao nhất:

dongphucdayroi.com – Cơ sở chuyên nhận may đồng phục lấy liền tại quận Tân Bình được nhiều khách hàng khen tặng. Vậy vì sao cơ sở này được đánh giá cao như vậy? Có thể kể đến những điều sau đây.

Kinh nghiệm làm việc lâu năm

Cơ sở đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đồng phục trên 10 năm. Trong quá trình làm việc, từ kinh nghiệm sẽ được đúc kết trong từng sản phẩm. Vậy nên sản phẩm của cơ sở sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng. Tuy nhiên với những cơ sở có thời gian hoạt động lâu năm thì dễ rơi vào trường hợp những mẫu thiết kế không hợp thời, không sáng tạo. Điều này không hề xảy ra ở dongphucdayroi.com. Tại cơ sở đội ngũ nhân viên luôn trẻ trung, học hỏi và sáng tạo không ngừng.

Giá thành phù hợp, vừa phải

Bởi tự chủ từ khâu nguyên liệu, may mặc cho đến in ấn nên giá thành tại cơ sở luôn rất mềm. Giá sẽ nằm trong khoảng từ giá chung của thị trường cho đến mềm hơn cả mặt bằng chung. Đặc biệt nếu bạn đặt với số lượng lớn giá thành sẽ được giảm hơn nữa và mềm hơn nữa.

Công nghệ in đa dạng

Cơ sở cung cấp gần như đầy đủ tất cả các công nghệ in áo, đồng phục. Những công nghệ in áo tại cơ sở là: công nghệ in chuyển nhiệt, công nghệ in lụa, in decal, in kỹ thuật số. Tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể chọn công nghệ in cho phù hợp.

Chất lượng sản phẩm được chú trọng hàng đầu

Sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng sẽ được kiểm duyệt hết sức cẩn thận. Hàng giao đến tay của bạn sẽ luôn được đảm bảo không bị lỗi, không sai sót, không lem mực. Trong quá trình vận chuyển, chất lượng của sản phẩm vẫn luôn được chú trọng để trao đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Kiểu dáng đa dạng của việc may đồng phục lấy liền 

Những kiểu dáng đồng phục đã được in trước đó của cơ sở rất nhiều bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có ý tưởng mới cho đồng phục của mình bạn cũng có thể thiết kế hoặc nêu ra ý tưởng để thiết kế của cơ sở lên bảng mẫu. Sau khi bạn duyệt bản thảo sản phẩm sẽ được tiến hành may, in và giao.

Bài viết trên đã gửi đến bạn cơ sở dongphucdayroi.com hoặc Fanpage tại quận Tân Bình uy tín. Mong rằng qua bài viết trên bạn sẽ tìm được cơ sở phù hợp với nhu cầu và điều kiện của chính mình. Chúc bạn có được những bộ đồng phục thật đẹp.

Viết một bình luận

+ 22 = 30