banner

Đồng phục nhân viên đem lại những lợi ích gì?

Đồng phục nhân viên đang ngày càng phổ biến và trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Vậy tại sao đồng phục nhân viên lại ngày càng thông dụng như vậy? Và đơn vị nào nhận may uy tín tại thành phố Hồ Chính Minh? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Những lợi ích của đồng phục nhân viên đối với doanh nghiệp

Ngày nay, đồng phục nhân viên nhận được nhiều sự quan tâm của các công ty và doanh nghiệp bởi chúng có một số lợi ích như sau:

Giúp xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn

Nhân viên của mỗi công ty hay doanh nghiệp luôn là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng trong công việc. Và việc mang đến được sự uy tín, tính chuyên nghiệp trong những lần gặp gỡ đầu tiên với khách hàng là rất quan trọng. Vì vậy khi nhìn thấy nhân viên mặc đồng phục thì trong mắt khách hàng hình ảnh của công ty sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Một khi khách hàng đã đặt niềm tin ở doanh nghiệp thì mọi công việc sau này sẽ thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp là điều mà mọi công ty hay doanh nghiệp đều hướng tới. Trong đó, đồng phục nhân viên luôn là yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp cần phải quan tâm. 

Xây dựng được một tập thể thống nhất và đoàn kết

Đồng phục nhân viên sẽ giúp xóa bỏ mọi rào cản về tuổi tác, cấp bậc hay giới tính giữa mọi người. Bên cạnh đó, nó còn giúp hạn chế những bất đồng xảy ra giữa các nhân viên, nhờ vậy mà mối quan hệ giữa các nhân viên sẽ trở nên lành mạnh hơn, bình đẳng hơn.

Ngoài ra, việc mặc đồng phục sẽ giúp các nhân viên trong công ty gắn bó, đoàn kết với nhau hơn, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong công việc giúp cho công ty ngày càng phát triển. Không thể phủ nhận rằng, công ty sẽ phát triển nhanh chóng và vững mạnh nếu có một đội ngũ nhân viên đoàn kết.

Đồng phục nhân viên giúp gắn kết nhân viên với nhau
Đồng phục nhân viên giúp gắn kết nhân viên với nhau

Giúp quảng bá thương hiệu với chi phí thấp

Mỗi năm, các công ty hay doanh nghiệp đều phải chi ra một khoản tiền rất lớn để đầu tư cho việc quảng bá thương hiệu, nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng. Trong khi đó, đồng phục nhân viên là một cách dễ dàng để quảng bá thương hiệu. 

Tuy mức độ nhận biết thương hiệu với cách này không diễn ra trên quy mô rộng nhưng nó cũng phần nào giúp các công ty tiếp cận được một số tập khách hàng nhất định với chi phí thấp. Ngoài ra, đồng phục nhân viên sẽ là dấu hiệu quan trọng giúp khách hàng phân biệt công ty này với công ty khác. Để từ đó, họ sẽ có quyết định hợp tác với công ty nào.

Những lợi ích của việc may đồng phục đối với nhân viên 

Đồng phục nhân viên không chỉ mang lại nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp mà còn đối với cả nhân viên nữa. Cụ thể là:

Mang lại sự tự hòa và tự tin cho nhân viên

Đối với những nhân viên ở các công ty lớn thì việc được làm việc đó là một niềm tự hào lớn. Do đó, khi mặc phục của công ty sẽ đem lại sự tự tin, tự hòa nhất định cho họ. Từ đó, họ sẽ tự ý thức được những điều cần mình cần phải làm để giúp cho công từ ngày càng phát triển.

Đồng phục nhân viên đem đến sự tự tin cho người mặc
Đồng phục nhân viên đem đến sự tự tin cho người mặc

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Lựa chọn trang phục mặc đi làm vào mỗi buổi sáng chắc hẳn là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là đối với phái nữ. Đôi khi họ tốn mất 15 đến 20 phút để chỉ đưa ra quyết định hôm nay mặc gì đi làm. Do đó, khi có đồng phục sẽ giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn, sẽ không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn trang phục đi làm. Ngoài ra, chi phí để mua quần áo công sở đi làm là không hề rẻ. Vì vậy khi được công ty cung cấp cho đồng phục sẽ giúp nhân viên tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Mang lại sự thoải mái, an toàn cho nhân viên

Đồng phục nhân viên được phân ra rất nhiều loại. Đối với đồng phục văn phòng, các nhà hàng, quán ăn thì sẽ yêu cầu không quá cầu kỳ chỉ cần mang đến sự lịch sự và thoải mái là được. Nhưng đối với đồng phục cho những người lao động ngoài trời lại có yêu cầu cao hơn nhiều. Đồng phục cho nhân viên lao động ngoài trời cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về sự an toàn và thuận tiện. 

Đồng phục nhân viên đem đến sự thoải mái khi làm việc
Đồng phục nhân viên đem đến sự thoải mái khi làm việc

Một số yếu tố cần chú ý khi thiết kế đồng phục nhân viên

Khi may đồng phục nhân viên, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Chọn loại vải thích hợp 

Để giúp mọi nhân viên trong công ty cảm thấy thoải mái nhất khi mặc đồng phục, công ty cần phải lựa chọn được chất liệu vải phù hợp và đáp ứng được một số tiêu chí cơ bản sau đây:

  • Chất liệu vải phải thấm hút mồ hôi
  • Vải mang đến cảm giác mềm mại, dễ chịu khi mặc và đặc biệt an toàn đối với da người
  • Chất vải có khả năng co giãn tốt giúp nhân viên dễ dàng hoạt động trong quá trình làm việc
  • Không nên chọn những loại vải dễ bị xù lông hay nhăn nhúm

Về màu sắc

Màu sắc chính là điểm nhấn quan trọng trong mỗi bộ đồng phục nhân viên cũng không ngoại lệ. Trên thực tế, không có bất kỳ quy định nào về màu sắc của đồng phục nhân viên. Vì vậy, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn màu sắc theo sở thích. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên chọn màu sắc đồng bộ với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp.

Lựa chọn màu sắc phù hợp là một trong những tiêu chí khi đặt may đồng phục nhân viên
Lựa chọn màu sắc phù hợp là một trong những tiêu chí khi đặt may đồng phục nhân viên

Về mẫu logo

Logo và slogan là 2 yếu tố mà mỗi doanh nghiệp đều muốn khách hàng của mình ghi nhớ chúng. Vì vậy sẽ thật thiếu sót nếu không in logo và slogan trên đồng phục của nhân viên. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần bố trí logo ở những vị trí phù hợp, phải vừa tầm nhìn của người đối diện và không nên đặt ở vị trí quá phản cảm.

Về mẫu mã và kiểu dáng của đồng phục 

Doanh nghiệp cần lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng hợp thời trang tôn lên vẻ đẹp của người mặc đồng thời phù hợp với tính chất công việc. Bên cạnh đó, đồng phục còn phải thể hiện được nét văn hóa của công ty và mang đến sự đồng bộ cho cả tập thể.

Vì vậy, trước khi đặt may đồng phục, bạn cần xác định đối tượng tại công ty như giới tính, độ tuổi,… cũng như ngành nghề đang kinh doanh và màu sắc chủ đạo của công ty. Từ đó, bạn tìm kiểu dáng phù hợp đáp ứng được nhu cầu của nhân viên và làm nổi bật thương hiệu của công ty. 

Chọn size, kích cỡ phù hợp với từng nhân viên

Một bộ đồng phục có đẹp, có chất lượng đến đâu nhưng không mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc thì cũng trở nên vô nghĩa. Vì vậy, doanh nghiệp cần đặt size áo phù hợp với từng nhân viên trong công ty, giúp mọi người ai cũng có đồng phục vừa vặn và thoải mái nhất. 

Vì vậy, việc đầu tiên mà các doanh nghiệp cần làm khi đặt may đồng phục là để nhân viên tự đăng ký chính xác size áo của mình. Để đảm bảo tính chính xác nhất, doanh nghiệp nên cho nhân viên đăng ký chiều cao và cân nặng của mình, sau đó dựa vào bảng size mà xưởng may cung cấp để chọn đúng size.

Đồng phục nhân viên phải có size áo phù hợp với từng người
Đồng phục nhân viên phải có size áo phù hợp với từng người

Lựa chọn đơn vị may đồng phục nhân viên uy tín và chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng may, đơn vị nhận may đồng phục nhân viên. Vì vậy, doanh nghiệp cần chọn ra đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như có giá cả hợp lý. Nếu lựa chọn một cơ sở không uy tín thì cả 2 yếu tố trên doanh nghiệp sẽ không đạt được thậm chí còn gây thâm hụt ngân sách và tốn thời gian.

Đồng phục đây rồi – Đơn vị nhận may đồng phục nhân viên uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh để đặt may đồng phục nhân viên thì hãy liên hệ ngay với Đồng phục đây rồi nhé. Khi đặt may đồng phục cho nhân viên tại Đồng phục đây rồi, bạn sẽ có những lợi ích sau:

Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất 

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí mà Đồng phục đây rồi đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp cho hình in sắc nét, bền màu, phẳng mịn và từng đường kim mũi chỉ đều vô cùng chắc chắn và đều đẹp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt may đồng phục nhân viên tại Đồng phục đây rồi.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc

Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc là những yếu tố mà chúng tôi luôn hướng tới. Đến với chúng tôi, bạn có thể tìm thấy bất cứ mẫu đồng phục nào theo nhu cầu từ đồng phục công ty, đồng phục học sinh, đồng phục mầm non… hay quần áo bảo hộ lao động. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận may nón phục vụ, mũ, nón kết và tạp dề.

Đồng phục đây rồi có da dạng sự lựa chọn các mẫu đồng phục nhân viên
Đồng phục đây rồi có da dạng sự lựa chọn các mẫu đồng phục nhân viên

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Mỗi khách hàng khi đến với Đồng phục đây rồi đều sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 và có những chính sách ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, nếu sản phẩm khách hàng nhận nếu có dấu hiệu hư hỏng, sai chất liệu hay không đúng size đều được chúng tôi bồi thường và sửa chữa.

Nhận may đồng phục nhân viên với mức giá phải chăng

Sản phẩm được thiết kế, may đo tại Đồng phục đây rồi không chỉ đa dạng, độc đáo về mẫu mã, có chất lượng mà còn có mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi đặt hàng với số lượng lớn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc đặt may đồng phục nhân viên. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể đặt được những chiếc áo đồng phục chất lượng với mức giá phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục nhân viên hay các loại đồng phục khác, hãy liên hệ với Đồng phục đây rồi qua trang web dongphucdayroi.com hoặc số điện thoại 0909.404.405 để biết thêm chi tiết.

Viết một bình luận

− 2 = 3