banner

Những điều bạn cần biết khi may áo đồng phục số lượng ít

Hiện nay, bất kỳ tổ chức, công ty, doanh nghiệp hay các hội nhóm đều có nhu cầu đặt may đồng phục để nâng cao hình ảnh thương hiệu và gắn kết các cá nhân với nhau tạo nên một tập thể thống nhất. Tuy nhiên mỗi tập thể, tổ chức sẽ có quy mô khác nhau, do đó số lượng đồng phục cũng sẽ khác nhau. Những tổ chức có quy mô lớn sẽ đặt với số lượng lớn còn các hội nhóm thường đặt may áo đồng phục số lượng ít. Vậy khi đặt may đồng phục ít cần lưu ý những gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm khi may đồng phục số lượng ít

Dưới đây là một số ưu điểm khi may áo đồng phục số lượng ít:

Đáp ứng đúng nhu cầu thực tế

Hiện nay, có rất nhiều công ty ít thành viên hay các doanh nghiệp mới thành lập nên quy mô còn hạn chế. Do đó, họ chỉ cần may đồng phục công ty với số lượng ít dựa trên số lượng cán bộ, công nhân viên thực tế của công ty mà thôi.

Có thể thay đổi nhiều mẫu đồng phục khác nhau

Khi đặt may đồng phục số lượng ít, bạn có thể thoải mái thay đổi nhiều mẫu mã khác nhau nếu bạn muốn. Đặc biệt là ở những công ty thay đổi logo, thương hiệu,… hay đơn giản chỉ là không ưng ý với thiết kế của đồng phục hiện tại. Bên cạnh đó, việc chuyển sang mẫu đồng phục mới sẽ không gây lãng phí quá nhiều. 

May đồng phục số lượng ít có thể đáp ứng nhu cầu linh hoạt
May đồng phục số lượng ít có thể đáp ứng nhu cầu linh hoạt

Nhược điểm khi may đồng phục số lượng ít

Bên cạnh những ưu điểm trên thì khi may đồng phục với số lượng ít sẽ có một số nhược điểm sau:

Khó có thể tìm được đơn vị may uy tín

Để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng nhận may đồng phục số lượng ít là một điều khá khó khăn. Bởi hiện nay rất ít đơn vị nhận may đồng phục công ty, hội nhóm, câu lạc bộ dưới 10 chiếc do lợi nhuận thu được không nhiều hoặc không có lợi nhuận.

Chất lượng dịch vụ đôi khi sẽ không tốt

Trên thực tế sẽ có một vài đơn vị sẽ thể hiện thái độ ưu ái hơn đối với khách hàng đặt may số lượng lớn. Trong khi đó, những người đặt may số lượng ít lại không được hưởng chất lượng phục vụ thực sự tốt như nhân viên sẽ không niềm nở, nhiệt tình khi tư vấn thiết kế và báo giá sản phẩm. Ngoài ra, đơn hàng của bạn có thể bị hoàn thành chậm hơn so với thời gian đã hẹn do công ty may đồng phục ưu tiên thực hiện các đơn có số lượng lớn trước.

Mức giá chia theo đầu sản phẩm cao

Khi tính giá theo đầu sản phẩm, mức giá của một chiếc áo đồng phục khi đặt may với số lượng ít thì luôn đắt hơn khi đặt may với số lượng lớn. Bởi khi sản xuất đồng phục với số lượng lớn thì các chi phí như dệt vải, tạo khung, file in áo, nhân công cắt áo, là ủi hay đóng gói sản phẩm sẽ được giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó, đặt may số lượng đồng phục quá ít thì giá thành sản phẩm sẽ không được chiết khấu.

Mức giá chia theo đầu sản phẩm cao khi may số lượng ít
Mức giá chia theo đầu sản phẩm cao khi may số lượng ít

Không được nhận các chính sách ưu đãi

Khách hàng khi đặt may đồng phục số lượng ít sẽ không được nhận các chính sách ưu đãi. Bạn sẽ không được miễn phí vận chuyển, không được tặng thêm áo hay giảm giá như khi đặt may với số lượng lớn. Điều này góp phần khiến cho mức giá đồng phục bị đội lên nhiều lần.

Một số lưu ý khi đặt may đồng phục với số lượng ít 

Như đã nói ở trên, khi đặt may đồng phục với số lượng ít thường có giá thành cao hơn. Vậy làm thế nào để có thể đặt may được đồng phục số lượng ít với giá thành phải chăng mà không bị thay đổi chất lượng? Dưới đây là một số lưu ý để đặt may đồng phục số lượng ít với giá rẻ và đảm bảo chất lượng:

Lên kế hoạch từ sớm 

Bạn nên lên kế hoạch từ sớm bởi nếu đặt may trong thời gian quá gấp rút sẽ khiến cho giá đồng phục đã đắt đỏ lại càng bị đội lên cao hơn. Đây là một điều cần lưu ý khi đặt may với số lượng ít. Bên cạnh đó, khi bạn đặt may từ sớm sẽ giúp các xưởng may, các đơn vị nhận may đồng phục sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị, từ vải vóc đến thiết kế. Đồng thời, họ sẽ sắp xếp được nguồn nhân sự phụ trách đơn hàng hợp lý giúp không phát sinh chi phí khác.

Cần phải có kế hoạch trước khi quyết định đặt may đồng phục số lượng ít
Cần phải có kế hoạch trước khi quyết định đặt may đồng phục số lượng ít

Ngoài ra, khi đặt may sớm thì bạn và bên đơn vị may sẽ không bị áp lực về thời gian từ đó mang đến những sản phẩm có chất lượng. Thậm chí, các đơn vị may có thể ghép đơn hàng của bạn với khách hàng khác nếu có chung kiểu dáng và chất liệu để tối ưu giá thành sản phẩm.

Ưu tiên chọn những mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế

Bạn nên chọn những mẫu thiết kế càng đơn giản, càng ít chi tiết sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Áo đồng phục là áo chung của tập thể vì vậy dù có chọn chiếc áo đồng phục được thiết đơn giản, nhưng khi tất cả các thành viên đều mặc đẹp thì vẫn tạo nên hình ảnh đẹp và sang trọng.

Chọn chất liệu vải phù hợp

Chất vải sẽ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến mức giá của sản phẩm. Vải có chất liệu và màu sắc phổ biến thì sẽ có giá thành hợp lý, còn vải có chất liệu khác lạ màu sắc độc lạ thì sẽ có chi phí cao hơn. Nói chung, với áo đồng phục số lượng ít, bạn nên chọn loại vải có chất liệu mang đến sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt cũng như màu sắc nổi bật để thu hút sự chú ý.

Đàm phán để có mức giá tốt nhất

Để có được mức giá tốt nhất, bạn nên đàm phán về giá cả cũng như yêu cầu về chất lượng qua việc kiểm tra báo giá của 2-3 đơn vị cùng một lúc. Bởi nhiều đơn hàng nhỏ sẽ bị các đơn vị nhận may từ chối do không có lợi nhuận. 

Chọn phương pháp in thêu phù hợp

Bên cạnh việc chọn chất vải thì phương pháp in hoặc thêu cũng quyết định đến mức giá và độ bền của sản phẩm. Bạn nên tham khảo giá thành cũng như nhiều phương pháp in khác nhau trước khi quyết định để tránh tình huống phải trả chi phí cao mà chất lượng không thực sự tốt.

Nên lựa chọn phương pháp in hoặc thêu phù hợp với mức giá và độ bền
Nên lựa chọn phương pháp in hoặc thêu phù hợp với mức giá và độ bền

Ngỏ lời hợp tác trong tương lai

Mỗi đơn vị nhận may đều rất coi trọng tập khách hàng tiềm năng. Vì vậy, để tối ưu mức giá và nhận được những chính sách ưu đãi, bạn nên để ngỏ cơ hội hợp tác trong tương lai trong quá trình đàm phán và thương lượng với công ty. 

Ngoài những lời hứa hẹn đặt may ở những lần tiếp theo thì bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè, người thân tới sử dụng dịch vụ của công ty may mặc đó. Đây cũng sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn tiết kiệm chi phí may mặc.

Nên chọn ít size nhất có thể

Trên thực tế khi sản xuất áo, mỗi một size sẽ là một công tạo rập và cắt. Vì vậy khi đặt may đồng phục số lượng ít, bạn nên chọn áo free size hoặc ít size áo nhất có thể giúp giảm chi phí.

Nên lựa chọn ít size áo để ít tốn công và chi phí đặt may
Nên lựa chọn ít size áo để ít tốn công và chi phí đặt may

Lựa chọn xưởng may, công ty may có uy tín

Lựa chọn xưởng may, công ty may có uy tín là một lưu ý quan trọng khi đặt may đồng phục với số lượng ít. Bởi sẽ có những đơn vị có chất lượng phục vụ không thực sự tốt với khách hàng nhỏ như đã nói ở trên. 

Vì vậy trước khi đặt may, bạn nên tìm hiểu thông tin về xưởng may qua các kênh như Google, Facebook,… và những trải nghiệm của các khách hàng trước đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi ý kiến của người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm may đồng phục để tìm được đơn vị uy tín và chất lượng nhé.

Đồng phục đây rồi – Đơn vị nhận may đồng phục số lượng ít uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy để đặt may đồng phục số lượng ít thì hãy liên hệ ngay với Đồng phục đây rồi ngay nhé. Những lợi ích khi bạn đặt may đồng phục tại Đồng phục đây rồi:

Đảm bảo sản phẩm chất lượng khi đặt may số lượng ít

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí mà Đồng phục đây rồi đặt lên hàng đầu. Trong đó, nguồn nguyên liệu là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm, vì vậy chúng tôi luôn để ý rất kỹ vấn đề này. Nguồn nguyên liệu của xưởng may Đồng phục đây rồi luôn là những loại vải tốt nhất, với đa dạng mẫu mã, màu sắc cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy hoặc yêu cầu bất kỳ nào mà bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng in tốt nhất và đảm bảo thời gian hoàn thành được rút ngắn nhất. Hơn nữa còn rất bền màu, mẫu in sẽ không bị bong tróc trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt may, không phải vì số lượng ít mà chúng tôi lơ là đến chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm có chất lượng với màu sắc đa dạng
Sản phẩm có chất lượng với màu sắc đa dạng

Nhận may áo đồng phục số lượng ít với mức giá phải chăng

Sản phẩm được thiết kế, may đo tại Đồng phục đây rồi không chỉ đa dạng, độc đáo về mẫu mã, có chất lượng mà còn có mức giá phải chăng. Dù bạn có đặt với số lượng ít hay nhiều thì chúng tôi vẫn đưa đến cho bạn mức giá tốt nhất trên thị trường, chứ không phải vì đặt với số lượng ít mà tăng giá. 

Dù đặt may với số lượng ít nhưng vẫn được phục vụ, tư vấn nhiệt tình 

Mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, dù đặt may với số lượng ít hay nhiều thì chúng tôi đều trân quý cả. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc, chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7. Bên cạnh đó, Đồng phục đây rồi sẽ giúp khách hàng chọn lựa được kiểu dáng, chất liệu vải tốt nhất với nhu cầu.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc đặt may đồng phục số lượng ít. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể đặt được những chiếc áo đồng phục đẹp với mức giá phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục số lượng ít, hãy liên hệ với Đồng phục đây rồi qua trang web dongphucdayroi.com hoặc số điện thoại 0909.404.405 để biết thêm chi tiết.

Viết một bình luận

48 − 45 =