banner

Tìm hiểu về phương pháp in chuyển nhiệt áo đồng phục

Vậy In chuyển nhiệt áo đồng phục là gì? Là một kỹ thuật (tên gọi khác) là công nghệ sử dụng nhiệt độ cao thích hợp, giúp chuyển hình ảnh lên sản phẩm áo thun đồng phục một cách dễ dàng sắc nét hay bất kỳ bề mặt hàng dệt may nào khác.

In chuyển nhiệt áo đồng phục là gì?

Chuyển nhiệt nhiệt được định nghĩa là quá trình truyền nhiệt lượng của phần này của vật sang phần khác của vật . Cũng có thể truyền nhiệt từ vật này sang vật khác bằng hình thức dẫn nhiệt . Dựa trên nguyên lý trao đổi nhiệt diễn ra theo hướng chuyển nhiệt năng từ nơi có nhiệt độ cao đến nơi có nhiệt độ thấp . Đến một thời gian nhất định khi nhiệt độ được cân bằng thì ngừng lại.Cần phân biệt trao đổi nhiệt với cân bằng nhiệt quá trình trao đổi nhiệt giữa hai hoặc nhiều vật chất tới khi đạt nhiệt độ nhất định.

Được tách ra 2 loại kỹ thuật: ÉP NHIỆT và in CHUYỂN NHIỆT là 2 phương pháp được sử dụng hữu dụng trong vật liệu chuyển là giấy hoặc decal. Có thể cho rằng In chuyển nhiệt là nhu cầu thiết đang dần phát triển rộng của nhiều hộ kinh doanh về nghệ thuật , được sử dụng in lên các loại áo vải thời trang may mặc hàng ngày. Bạn đang thật sự có nhu cầu được in hình ảnh với số lượng trên bề mặt các loại vải hay áo thun. Bạn có thể chọn dịch vụ in chuyển nhiệt lên vải, cho các loại áo phông có màu sáng , vải cây, áo dài nâng cao tuổi thọ bền màu.

In chuyển nhiệt diễn ra như thế nào?

Là một trong những phương pháp in chuyển nhiệt phổ biến nhắc tới từ lâu đời. Công nghệ in chuyển nhiệt sử dụng là để cho in hình ảnh qua các chất liệu hợp với yêu cầu. Đặc biệt  phương pháp này in chuyển nhiệt lên vải trong ngành may mặc… Thường được gọi là in vải chuyển nhiệt.  Mọi người quan tâm biết đến đây hình thức kinh doanh phổ biến mà nhiều người tin dùng , chọn lựa . Dùng phương pháp bạn sẽ vừa tiết kiệm thời gian và giá tiền . Để có được thành quả in đạt chất lượng cao  trong việc phát triển thương hiệu may mặc trong việc kinh doanh các mặt hàng thời trang và ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác về in ấn , áp dụng trên nhiều loại công nghệ in trên vải áo phông hiện nay.

LOẠI VẢI SỬ DỤNG IN CHUYỂN NHIỆT ÁO ĐỒNG PHỤC

Loại vải in chuyển nhiệt nào được ưa dùng nhất. Được sử dụng để in hình lên áo đẹp nhất.Trên thị trường , có rất nhiều loại vải được sử dụng trong ngành may mặc và ngành thiết kế thời trang.

Hai loại vải có khả năng tốt  để in áo  thun được sử dụng tốt nhất cho in chuyển nhiệt. Loại vải thun quan thuộc PE và vải thun Sufa. Được biết là 2 loại vải đều lấy được từ thành phần Polyeste lớn hơn 95%. Với đặc tính chịu nhiệt độ cao tốt, không làm nhăn khi in trên vải. Bạn cũng có thể chọn các loại vải có thành phần Polyestes > 60%. Có thể chọn như: Vải thun cát, vải gân, lụa dẻo…) được dùng khá phổ biến trên thị trường may mặc hiện nay.  Vải thun PE có đặc tính là 100% sợi PE nên có độ bền cao, ít bị nhàu và co lại khi sử dụng. Chính vì đặc điểm ưu việt nhưu vậy vải PE luôn được tay nghề may ưu ái và chọn lựa khi in ấn.

CÂU HỎI KHI IN CHUYỂN NHIỆT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Kỹ thuật in chuyển nhiệt như thế nào để các sản phẩm bắt mắt?

Bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại .   Ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên áo vải. Bằng cả tâm huyết chúng thôi sẽ đem đến sản phẩm in áo trên các loại một cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Nên dùng vải thun in chuyển nhiệt nào hiệu quả nhất? 

in chuyển nhiệt lên áo thun là một ngành may in có tiềm năng phát triển hiện nay. Nhu cầu sử dụng các loại áo thun mùa hè của mọi người rất nhiều và nếu bạn có nhu cầu in chuyển nhiệt lên áo thun có thể dùng kỹ thuật in của chúng tôi.

Vậy nên in chuyển nhiệt vải thun nào hiệu quả nhất?

Với đặc tính hiện đại tốt vải thun sửdụng được đề cập tới nhiều nhất trên thị trường may mặc hiện nay là vải thun PE có đặc tính là 100% sợi PE nên có độ bền cao, ít bị nhàu và co lại khi sử dụng. Chình vì những đặc điểm ưu việt này vải PE rất thích hợp và ưa chuộng cho sử dụng trong ngành công nghiệp in chuyển nhiệt.

 Ưu và nhược điểm in chuyển nhiệt

  • Kỹ thuật in bằng cách ép nhiệt có nhiều ưu điểm nối trội , đạt nhiều thành tựu hiện nay. Được ứng dụng rộng rãi , phổ biến trong cuộc sống. Có ưu điểm chính là chi phí giá thành in rẻ hơn so với những công nghệ trong lĩnh vực in khác.
  • nhược điểm :
  • Vì giá thành phù hợp kinh tế nên chỉ phù hợp in với số lượng ít.
  • In đẹp nhất trên các màu vải sáng màu (trắng, hồng , xanh dương…) còn hạn chế in màu khác.
  • Nếu bạn muốn in sản phẩm chuyển nhiệt liên hệ với chúng tôi com công nghệ in đạt chuẩn độ tiến tiến , chất lượng cao vượt bậc.

Trên đây là những thông tin về cách in chuyển nhiệt áo đồng phục do dongphucdayroi.com tổng hợp. Nếu bạn cần may áo với phương pháp này, hãy vào website để tìm hiểu chi tiết nhé.

Viết một bình luận

66 − 59 =