banner

dongphucdayroi.com – cơ sở chuyên in tạp dề lấy liền tại quận Tân Phú

Ngoài mục đích để dầu mỡ, bụi bẩn không bám vào trang phục, tạp dề còn đóng vai trò là đồng phục của cơ sở. Phối hợp cùng với áo sơ mi hoặc áo thun, tạp dề sẽ trở nên nổi bật và thanh lịch hơn. Vậy đâu là cơ sở uy tín chuyên nhận in tạp dề lấy liền tại quận Tân Phú? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nhu cầu in tạp dề lấy liền tại quận Tân Phú

Tân Phú – nơi tập hợp của nhiều công ty, cơ sở, hàng quán. Đây cũng là một trong những nơi tiêu thụ tạp dề nhiều nhất. Tạp dề thường được trang bị cho đầu bếp trong các quán ăn, trong gia đình, nhân viên phục vụ. Đối tượng khách hàng chính của dịch vụ in tạp dề lấy liền chính là:

Shop chuyên về vật dụng làm bếp

Vật dụng làm bếp bao gồm rất nhiều loại trong đó có tạp dề. Các shop bán vật dụng thường sẽ in lấy liền các tạp dề với họa tiết dễ thương và màu sắc đa dạng. Vì khách hàng mua tạp dề của shop thường mua với số lượng ít và sử dụng trong gia đình nên rất chú trọng họa tiết. Họa tiết sẽ thường nhẹ nhàng, tươi sáng hoặc một chút ngọt ngào cho căn bếp thêm ấm. Và tùy vào phong cách hướng tới của shop mà tạp dề sẽ mang phong cách nhã nhặn hay tươi sáng, thanh tao hoặc quyến rũ.

Nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng, khách sạn là những nơi tiêu thụ tạp dề cao nhất. Người ta thường đặt in tạp dề lấy liền tại quận Tân Phú với số lượng lớn. Những tạp dề này về màu sắc sẽ ôn hòa, nhã nhẵn và thường là màu thương hiệu. Họa tiết trang trí chính là logo, tên và địa chỉ của thương hiệu. Tạp dề sẽ được trang bị cho đầu bếp trong nhà hàng, phụ bếp, nhân, nhân viên bếp, nhân viên phục vụ. Đối với khách sạn thì nhân viên phục vụ và lao công chính là đối tượng thường xuyên sử dụng tạp dề.

Tạp dề trong trường hợp này sẽ là 2 loại tạp dề dài lẫn tạp dề nửa người. Đầu bếp và những nhân viên trong bếp sẽ được trang bị tạp dề dài. Nhân viên phục vụ, lao công thường dùng tạp dề ngắn. Dù kích thước khác nhau nhưng màu sắc và họa tiết đều rất giống nhau.

Quán ăn

Tại quán ăn, người đứng nấu bếp lẫn nhân viên phục vụ sẽ được trang bị tạp dề cho mình. Tạp dề này cũng được trang trí logo, tên quán và mang màu sắc chủ đạo của quán. Chất liệu thường rất khó thấm nước nên dễ dàng bảo vệ được quần áo bên trong.

Quán cafe, trà sữa

Tại quận Tân Phú, quán cafe, trà sữa thật sự rất nhiều. Nhân viên của những quán này thường kết hợp tạp dề và đồng phục. Điều này giúp tăng sức mạnh nhận diện thương hiệu và tạo nên sự chuyên nghiệp trong công việc. Tạp dề này thường sẽ có logo, tên thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ.

Từ những điều trên chúng ta nhận thấy nhu cầu in tạp dề lấy liện tại quận Tân Phú là rất lớn. Với thị trường màu mỡ như thế này thì những cơ sở chuyên in tạp dề lấy liền luôn ra sức để tìm kiếm khách hàng. Tuy vậy không phải cơ sở nào cũng chất lượng và có giá cả hợp lý.

Tạp dề eo thường được sử dụng cho các nhân viên phục vụ
Tạp dề eo thường được sử dụng cho các nhân viên phục vụ

dongphucdayroi.com – cơ sở uy tín chuyên in tạp dề lấy liền tại quận Tân Phú

Tọa lạc tại số 162 Chế Lan Viên, phường Tân Thành, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, dongphucdayroi.com là cơ sở được rất nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin. Chuyên về đặt may và in đồng phục, cơ sở còn kiêm luôn in tạp dề lấy liền cho các cơ sở. Những sản phẩm tạp dề lấy liền cơ sở cung cấp là:

  • Tạp dề dành cho cửa hàng, quán ăn.
  • Tạp dề của đầu bếp, phụ bếp, người đứng trong bếp.
  • Tạp dề trong khách sạn, nhà hàng.
  • Tạp dề dành cho nhân viên phục vụ.
  • Tạp dề bán hàng, bán lẻ, gia đình,…..

Những ưu điểm chỉ có tại dongphucdayroi.com khi bạn đặt in đồng phục lấy liền

Chất lượng luôn được đặt lên trên hết

Chất lượng thay lời nói là tiêu chí của dongphucdayroi.com. Cơ sở luôn chú trọng chất lượng và khách hàng quay trở lại cơ sở đặt thêm hàng cũng nhờ điều này. Từ khâu may mặc, in ấn cho đến khâu kiểm duyệt đều hết sức nghiêm túc. Nên sản phẩm đến được tay của khách hàng là những sản phẩm được tuyển chọn rất kỹ. Cho đến lúc giao hàng, cơ sở luôn phải đảm bảo sản trên đường đi không có sự cố nào ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Giá thành in tạp dề lấy liền hợp lý

Vì khép kín từ khâu nguyên liệu cho may mặc và in ấn nên giá thành đều rất mềm và không bao giờ vượt trên giá mặt bằng chung. Đặc biệt khi bạn in với số lượng lớn thì giá sẽ mềm hơn nữa.

tap-de-mau-den-nua-nguoi-may-san
tạp dề ngắn màu đen in logo quán cafe cho nhân viên

Nhận in tạp dề lấy liền dù bất kỳ số lượng nào

Nhiều người nghĩ rằng cơ sở chỉ nhận in với số lượng lớn, nhưng điều đó là không đúng. dongphucdayroi.com luôn nhận in tạp dề lấy liền dù là số lượng nhiều hay ít. Và dù in với số lượng nào thì chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo.

Bài viết trên đã gửi đến bạn địa chỉ in tạp dề lấy liền tại quận Tân Phú uy tín nhất. dongphucdayroi.com luôn tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý. Hãy liên hệ cơ sở hoặc Fanpage để cảm nhận sự khác biệt trong từng sản phẩm.

Viết một bình luận

21 + = 24