banner

Có nên lựa chọn xưởng may áo đồng phục giá rẻ hay không?

Nếu bạn mong muốn nhân viên của mình khi đến công ty có một bộ áo đồng phục giá rẻ nhưng đẹp mắt ưa nhìn. Mẫu áo đó phải có giá rẻ và mang yếu tố tiết kiệm cho công ty. Song bạn lại chưa tìm ra được chất liệu nào phù hợp bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm hiểu một số kinh nghiệm về lựa chọn may áo đồng phục giá rẻ.

Thực trạng của các xưởng may áo đồng phục giá rẻ

Thị trường may áo đồng phục giá rẻ

Chiếc áo đồng phục đã trở thành món đồ thời trang không thể thiếu ở mỗi công ty, doanh nghiệp hay trường học. Chúng vừa tạo môi trường học tập, làm việc hòa đồng, vừa xây dựng tính đoàn kết và thể hiện được đặc tính nổi bật riêng của mỗi hội, nhóm, công ty. Không chỉ vậy, áo đồng phục còn là một hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chính vì vậy mà nhu cầu may áo đồng phục càng ngày càng tăng cao, kéo theo đó là các cơ sở may áo đồng phục ra đời hàng loạt để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Điều này khiến cho sự cạnh tranh giữa các xưởng may với nhau đã trở nên tăng cao và nhiều xưởng may đã áp dụng giá rẻ để lôi kéo khách hàng về với mình. Tuy nhiên, những cơ sở này có đảm bảo chất lượng sản phẩm đến cho người tiêu dùng hay không. Với những xưởng may áo đồng phục có giá rẻ thì chắc chắn họ sẽ phải cắt giảm ở các khâu sản xuất, từ khâu chọn nguyên liệu đến quá trình may.

Yếu tố tạo ra đồng phục giá rẻ

Họ có thể sẽ sử dụng chất liệu vải không tốt, thuê nhân công không có tay nghề và trả lương thấp. Điều này sẽ khiến cho chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng. Những chiếc áo đồng phục kém chất lượng có thể gặp tình trạng bong tróc, bạc màu dù mới sử dụng trong thời gian ngắn. Nếu lựa chọn đơn vị may áo đồng phục giá rẻ, bạn sẽ nhận được những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, chất liệu vải không đẹp, không mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Màu sắc áo không chuẩn, hình in trên áo không rõ nét, có thể bị mờ, bong tróc hay vỡ sau một thời gian ngắn sử dụng. Áo có thể không chuẩn size làm cho người mặc bị rộng hoặc bị chật, từ đó gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình vận động của người mặc và từ đó làm giảm hiệu suất công việc.

Có nên lựa chọn cơ sở may áo đồng phục giá rẻ cho doanh nghiệp?

Tốt nhất, nếu có nhu cầu may đồng phục cho doanh nghiệp, trường, lớp thì các bạn nên may các loại áo tốt. Người mặc cảm thấy thoải mái và thích thú khi khoác trên người chiếc áo đồng phục. Chúng cũng như giúp công ty, trường lớp đó trở nên chuyên nghiệp và tự tin hơn trong mắt khách hàng và bạn bè.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể may áo giá rẻ trong trường hợp công ty, doanh nghiệp của bạn may áo cho một sự kiện nhất định, chỉ mặc một lần hoặc mặc rất ít. Hoặc lớp bạn may áo đồng phục để cùng nhau mặc đi cắm trại, du lịch. Trong trường hợp này, áo đồng phục có giá trị sử dụng không cao và việc may áo đồng phục giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách tối đa, tránh lãng phí cho doanh nghiệp.

Một số tiêu chí giúp bạn chọn may đồng phục giá rẻ

– Chất liệu vải đồng phục giá thấp như: Các loại vải mỏng, Vải chất liệu rẻ như PE, vải tồn kho, Vải sáng màu tốt nhất phải là màu trắng.

– Các chi tiết may đơn giản, không phối màu như: Áo thun cổ tròn, Áo sơ mi không túi, tay ngắn, Áo khoác 1 lớp, không bo thun, Quần tây đồng phục không phối, ít túi

– Chi tiết logo in thêu trên chiếc áo đồng phục đơn giản, chọn in logo thay vì thêu, in ít màu, ít vị trí và kích thước nhỏ.

– Dịch vụ tiết kiệm: Đặt qua hình thức online hoặc qua điện thoại.. Nếu có thể, bạn đến trực tiếp văn phòng công ty đồng phục để họ tư vấn và ký hợp đồng tại chỗ với bạn.

Phương thức thanh toán tiết kiệm và đơn giản: Bạn chấp nhận thanh toán trước 100% hoặc đặt cọc trên 80% và không để công nợ, thanh toán ngay khi nhận hàng.

– Chọn công ty may áo đồng phục chuyên nghiệp

Một số bí quyết lựa chọn áo đồng phục giá rẻ trên đây đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích. Nếu như bạn có ý định đặt áo đồng phục cho đơn vị của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website dongphucdayroi.com để biết thêm chi tiết.

Viết một bình luận

22 − 16 =