banner

Cần lưu ý những gì khi chọn may áo thun đồng phục?

Bạn mới có ý tưởng về áo thun đồng phục cho đơn vị hay tổ chức của mình. Hay bạn đã tham khảo rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa thực sự tìm được sự ưng ý khi may áo thun đồng phục. Những thông tin dưới đây sẽ là điều mà bạn đang tìm kiếm và mong đợi. 

Áo thun đồng phục chưa bao giờ hết hot. Kể từ khi xuất hiện, ý tưởng về sự đồng bộ trong trang phục này đã trở nên phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Sử dụng áo thun làm trang phục hàng ngày dường như đã trở thành văn hoá của nhiều nơi. Trong đời sống xã hội ngày càng phát triển, áo thun đồng phục cũng có những đổi thay để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Ưu điểm khi may áo thun đồng phục có thể bạn chưa biết hết

Một trong những yếu tố tiên quyết để bạn lựa chọn may áo thun đồng phục chính là gắn kết mọi người, tập thể trở nên đoàn kết, hoà đồng hơn. Khi mọi người cùng mặc với nhau một mẫu áo sẽ dễ dàng để nhận ra họ cùng chung một tổ chức. Nhờ đó, tạo thêm sợi dây gắn kết đồng nghiệp với nhau. Cùng chung một màu áo sẽ khiến chúng ta cảm nhận sự gần gũi, cùng nhau làm việc, tương trợ nhau trong mọi hoạt động chung. Phá bỏ mọi rào cản về hoàn cảnh, địa vị,… giúp mọi người thấu hiểu nhau hơn.

Vì sao mọi người lại ưu tiên chọn vải thun? 

  • Áo thun đồng phục có khả năng ứng dụng linh hoạt cao. Vải thun có ưu điểm là khả năng co giãn rất tốt, phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau. Không chỉ dùng khi làm việc, mà khi tham gia vào các trò chơi ta cũng dùng được. 
  • Chất vải thun phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau. Mang lại sự trẻ trung, năng động cần có của một môi trường tập thể. 
  • May áo thun đồng phục cho công ty, tổ chức, câu lạc bộ,… sẽ mang lại sự thoải mái cho người mặc. Áo thun rất năng động, dễ phối đồ, mà vẫn mang lại phong cách lịch sự, tiện dụng. Mọi người hoàn toàn có thể tự tin với những hoạt động của mình. Từ đó giúp cho hiệu suất công việc được tăng lên. 
  • Áo thun đồng phục còn đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn. Với công nghệ dệt may tiên tiến như hiện nay, có rất nhiều loại vải thun màu sắc đa dạng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Tuỳ thuộc vào tỉ lệ polyesta, cotton, …

Vậy cần lưu ý những gì khi chọn may áo thun đồng phục

Lựa chọn màu sắc cho áo đồng phục

Chọn áo đồng phục màu gì có lẽ là vấn đề khó khăn nhất vì mỗi người mỗi ý. Vì thế khi may áo thun đồng phục nên biểu quyết và lấy theo số đông. Vì ưu điểm của áo thun là có nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn. Tuy nhiên tuỳ thuộc vào từng mục đích may áo thun đồng phục là gì để chọn màu sắc. Ví dụ, với áo đồng phục lớp, vì còn là lứa tuổi teen nên các bạn có thể chọn màu theo sở thích, cá tính của lớp. Nhưng với may áo thun đồng phục cho công ty, tổ chức thì màu áo cần phản ánh hình ảnh thương hiệu của công ty. Thiên hướng lựa chọn nghiêng về màu sắc nhã nhăn, đơn giản càng tốt. 

Lựa chọn hoạ tiết, hình ảnh, logo, slogan in lên áo thun đồng phục

Yếu tố cũng quan trọng không kém để mang lại “chất riêng” khi may áo thun đồng phục chính là những hoạ tiết in lên áo. Điều này nhằm mang lại hình ảnh riêng, sự độc đáo và điểm nhấn để mọi người nhớ tới. Việc in hay thêu logo hoặc slogan lên áo đồng phục không chỉ là cách để gắn kết mọi người lại với nhau. Mà còn là cách để khẳng định thương hiệu riêng cho mỗi tổ chức. Vì vậy, hãy thể hiện những chi tiết này một cách trang trọng, ở những vị trí dễ nhìn, dễ nhận biết. 

Chất liệu khi may áo thun đồng phục

Cùng là áo thun, nhưng chất thun trên thị trường hiện nay có sự đa dạng hoá. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng là gì, bạn có thể chọn chất áo khi may áo thun đồng phục. 

  • Với những chiếc áo đồng phục dành cho dân văn phòng cần chọn loại ít nhăn, ít xù lông và độ co giãn tốt để đảm bảo dáng áo luôn được phẳng phiu. 
  • May áo lớp ưu tiên chất vải thấm hút tốt, co giãn 4 chiều, độ bền cao. Vì lứa tuổi học sinh rất năng động và đồng phục lớp sẽ dành để tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. 
  • Áo thun đồng phục mặc 1 lần cho công ty khi tổ chức sự kiện thì chỉ cần ưu tiên giá thành rẻ là được. 

Kiểm tra số lượng áo và kích cỡ áo

Mỗi người mỗi kích cỡ. Vì thế áo đồng phục cũng có size số phù hợp. Để mọi người có thể thoải mái mặc vừa chiếc áo đồng phục, bạn nên thống kê và kiểm tra kỹ số đo, chiều cao, cân nặng để tổng hợp lại số lượng và kích cỡ một cách chính xác nhất. Chọn size áo đồng phục cũng rất dễ, chỉ cẩn chọn theo mẫu có sẵn là được. 

Ngoài kích cỡ, thì số lượng áo như thế nào cũng cần được tổng hợp rõ ràng và chính xác. Điều này giúp đảm bảo mọi người đều có đủ áo đồng phục để mặc. 

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về may áo thun đồng phục của dongphucdayroi.com. Hy vọng, bạn đã có được cho mình những thông tin hữu ích khi chọn may đồng phục và có được sự lựa chọn đẹp nhất cho công ty, tổ chức của mình. 

Viết một bình luận

63 + = 68