banner

Đặt may tạp dề số lượng ít ở đâu tại tp hồ chí minh?

Tạp Dề Quán Trà Sữa , Quán Kem , Quán ăn vặt

Rất nhiều quán trà sữa, quán ăn vặt , quán cafe, kem … đã đặt may tạp dề làm đồng phục cho nhân viên phục vụ quán nhằm tạo tính cách riêng , sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của quán cũng như sự thoải mái cho nhân viên trong lúc làm việc.

tap-de-xam-ngan-tap-de-xam-dai-in-logo-theo-yeu-cau
tạp dề xám ngắn , tạp dề xám dài in logo theo yêu cầu.
tap-de-coffee-phuong-rang
Tạp dề xanh lá in logo Coffee Phương Trang.

Tạp dề màu đen , xám , đỏ đô được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tạp dề màu tối vừa sạch vừa sang trọng
dongphucdayroi.com nhận đặt may in tạp dề theo đơn đặt hàng của quý khách số lượng ít từ 5 áo và 5 tạp dề đặt may sẵn . Đặt biệt hơn là khách hàng có thể in hoặc thêu logo lên tạp dề để tạo hình ảnh thương hiệu riêng của quán .
dongphucdayroi.com bán tạp dề giá rẻ với chất liệu tốt, đường chỉ đặt may in đẹp.
Bạn muốn xây dựng riêng cho quán trà sữa của mình một phong cách riêng thu hút nhiều khách hàng ? Bạn muốn đem đến cho nhân viên một hình ảnh đẹp và đồng nhất ?

Vậy giải pháp tối ưu hiệu quả dành cho bạn chính là đặt may in tạp dề quán trà sữa mang phong cách riêng , thương hiệu riêng biệt tại các xưởng đặt may tạp dề uy tín, chất lượng và giá cả cực kỳ hợp lý.

Ưu điểm khi bạn đặt may in Tạp Dề Quán Trà Sữa , Quán Kem , Quán ăn vặt …

Tạp dề là một tấm vải đã được thiết kế để mang ở phía trước phần bụng hoặc phần ngực , đặt may và in tạp dề đem đến rất nhiều lợi ích khi sử dụng, nhất là khi sử dụng tại các quán trà sữa . Dưới đây là một số lợi ích thiết thực của nó :

Một chiếc tạp dề quán trà sữa đẹp chất lượng , bắt mắt, đẹp , vừa vặn sẽ giúp nhân viên thêm thoải mái, nhẹ nhàng và rất tiện dụng , đồng thời giúp nhân viên luôn cảm thấy thêm yêu công việc mình, tăng năng suất hiệu quả công việc , cũng như tình đoàn kết gắn bó giữa các nhân viên với quán

tap-de-coffee-phuong-trang2
Tạp dề xanh lá in logo Coffee Phương Trang.

Khi khách hàng bước chân vào quán trà sữa, bạn nghỉ xem nếu nhân viên phục đều đeo tạp dề có in chữ tên thương hiệu quán sẽ mang lại cảm giác thật chuyên nghiệp về phong cách phục vụ đồng thời tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng lần đầu tiên đến quán .

Vai trò của tạp dề trong việc quản bá hình ảnh

Tạp dề cho quán trà sữa còn đóng vai trò quan trọng quảng bá hình ảnh đẹp , thương hiệu cho quán trà sữa.

Những chiếc tạp dề được thiết kế theo phong cách thương hiệu riêng biệt , ngoài ra còn được in lên tạp dề những hình ảnh của quán thì cũng như đang quảng cáo thương hiệu cho quán trà sữa của mình mà không phải mất chi phí quảng cáo.
Mặt khác tạp dề giúp nhân viên được bảo vệ những vết bẩn do dầu mỡ và thức ăn trong khi làm việc.

Tạp dề đồng phục quán có thêm túi ở phía trước sẽ giúp cho nhân viên quán trà sữa cảm thấy tiện dụng hơn khi làm việc , có thể đặt các vật dụng cá nhân cần thiết vào đó.

Những lưu ý cần thiết khi đặt may in tạp dề đồng phục nhân viên cho quán trà sữa
Để thực sự có được mẫu tạp dề đồng phục đẹp,thật chất lượng, cao cấp và ấn tượng thì bạn cần phải chú ý tới một số yếu tố sau:

Chất liệu vải cần để đặt may in tạp dề quán trà sữa

Chất liệu vải đã được lựa chọn kỹ để đặt may in tạp dề cần phải là chất liệu tốt nhất và có độ bền tốt với thời gian và đem đến sự thoải mái tiện dụng cho người mặc hay chính là nhân viên quán. Đây là những điểm quan trọng nhất không chỉ khi bạn đặt may và in tạp dề cho quán trà sữa mà đối với tất cả các loại tạp dề nào khác đi nữa.

Kích thước của tạp dề

Nếu bạn đặt may tạp dề cho nhân viên của quán trà sữa mà quá rộng hay quá chật sẽ khiến cho nhân viên cảm thấy rất khó chịu.

Vì thế , nếu muốn đem đến sự tự tin thoải mái, tác động đến hiệu quả công việc, hãy thật cẩn thận trong vấn đề là kích thước áo và tạp dề đồng phục .

Bạn nên đo đạc về chiều cao, cân nặng , số đo các vòng của từng nhân viên. Nếu nó quá mất thời gian, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị nhận đặt may in tạp dề quán trà sữa.

Lựa chọn đơn vị, xưởng đặt may in tạp dề quán trà sữa uy tín chất lượng

Để đảm bảo được sự chất lượng và số lượng của tạp dề cũng như tiết kiệm tối đa kinh phí cho mình. Bạn nên lựa chọn một đơn vị đặt may tạp dề uy tín, đầy kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Sẽ thật tuyệt vời nếu xưởng chuyên đặt may ,đặt may in tạp dề cho nhân viên quán trà sữa giá rẻ và còn rất nhiều thợ đặt may , in có tay nghề cao, chuyên nghiệp thì chắc chắn là sẽ rất thành công và càng lấy được niềm tin to lớn từ khách hàng.

Thợ cắt may có kinh nghiệm và tay nghề cao cùng kết hợp với hình in logo lên tạp dề đẹp sẽ cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất
Rất ít cơ sở đặt may in tạp dề nào có nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp. và chỉ khi có nhân viên thiết kế thì mỗi sản phẩm sẽ tung ra thị trường mới có nhiều mẫu mã đa dạng và ý tưởng không đụng hàng với bất kỳ quán trà sữa nào .

Thậm chí là có nhân viên thiết kế riêng, khách hàng có thể nhờ tư vấn cụ thể, thiết kế cho một mẫu tạp dề phù hợp nhất với thương hiệu quán trà sữa của mình.

Một trong những đơn vị có thể đáp ứng tốt nhất được hết những yêu cầu trên đó là dongphucdayroi.com. Không chỉ tư vấn, thiết kế tạp dề riêng mà còn nhận may in tạp dề giá rẻ theo yêu cầu.

 

dongphucdayroi.com hy vọng sẽ giúp được rất nhiều quý khách có thêm kiến thức để lựa chọn ra một đơn vị uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Viết một bình luận

91 − = 81