banner

Tạp dề in đẹp mắt, bền bỉ và chất lượng nhất 2022 

Tạp dề in là một phụ kiện được ưa chuộng trong những năm gần đây. Tạp dề có thể bảo vệ người dùng khỏi các giọt bắn và những bụi bẩn trong quá trình nấu nướng. Không chỉ vậy, nó còn có thể là đồng phục thời trang hiện đại cho những nhân viên phục vụ tại những nhà hàng sang trọng. Ngoài ra, tạp dề còn đóng vai trò là một công cụ marketing hiệu quả thông qua logo và họa tiết in trên đó.

Giới thiệu về tạp dề in tại Việt Nam

Tạp dề in là vật bất ly thân với những người nội trợ, đầu bếp, nhân viên phục vụ, nhân viên trong spa, nail,… Tạp dề in là lớp vải có chức năng bao phủ quần áo phía ngực, bụng hoặc hông của cơ thể. Mỗi loại tạp dề khác nhau sẽ bảo vệ được các vùng cơ thể khác nhau. Bên cạnh việc bảo vệ, tạp dề in còn phải tạo được sự thoải mái cho người dùng. Vì vậy, tính đến hiện tại, tạp dề đã trải qua nhiều lần thay đổi thiết kế để phù hợp với thời đại.

Hiện nay, tạp dề in khá phổ biến tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, tạp đề đã được các doanh nghiệp chuyên về thực phẩm, du lịch và dịch vụ sử dụng. Tại những thành phố lớn, sẽ dễ dàng bắt gặp các nhân viên mặc tạp đề in trong những quán cafe, nhà hàng. Nhờ tính tiện dụng và một số lợi ích khác mà sản phẩm may mặc này được sử dụng như một trang phục không thể thiếu, đặc biệt tại những địa điểm sang trọng.

Tạp dề in có vai trò bảo vệ người mặc và quảng cáo thương hiệu
Tạp dề in có vai trò bảo vệ người mặc và quảng cáo thương hiệu

Tạp dề in không chỉ bảo vệ quần áo mà còn được xem như một phụ kiện thêm sự trang trọng và chuyên nghiệp cho người mặc. Món phụ kiện này mang lại cho người nhìn cảm nhận được tôn trọng và được phục vụ tận tâm hơn. Bên cạnh đó, tạp dề in còn là công cụ để quảng cáo thương hiệu đến khách hàng. Với việc in logo hoặc thiết kế các họa tiết đặc trưng, doanh nghiệp có thể dễ dàng khắc ghi hình ảnh của thương hiệu trong mắt khách hàng.

Các loại tạp dề in hiện nay

Tạp dề được sử dụng phổ biến tại nhiều nơi, đặc biệt là các thành phố lớn. Những hàng quán tại đây thường yêu cầu nhân viên mặc tạp đề để bảo vệ quần áo và tăng thêm sự trang trọng cho cửa hàng. Tại mỗi cửa hàng khác nhau, ta sẽ bắt gặp nhiều kiểu dáng tạp dề khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường có 3 kiểu tạp dề gồm tạp dề yếm, tạp dề eo và tạp dề đeo chéo.

Tạp dề yếm

Tạp dề yếm là loại phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đây là loại tạp dề bảo vệ toàn thân với thiết kế là một mảnh vải lớn có thể che phủ từ ngực đến tận đầu gối. Loại tạp dề in này có 2 dây đeo ở bên hông giúp cố định linh hoạt tùy theo eo của người mặc. Thông thường, tạp dề yếm sẽ có một túi ở phía trước. 

Tạp dề yếm có kiểu dáng cổ điển, không có sự khác biệt đáng kể so với phiên bản tạp dề đầu tiên. Loại tạp dề này thường được sử dụng trong các gian bếp. Bên cạnh đó, trong những xưởng chế biến thực phẩm, các nhân viên cũng được yêu cầu cần phải đeo loại tạp dề này. 

Xét về cấu tạo, tạp dề yếm thường dày hơn so với các loại tạp dề khác. Đó là vì loại này chuyên dụng để nấu ăn nên cần có độ dày lớn. Điều này giúp người đeo hạn chế được tổn thương do các giọt dầu, cháy, bụi bẩn trong quá trình làm việc.

Tạp dề yếm là loại tạp dề phổ biến nhất hiện nay
Tạp dề yếm là loại tạp dề phổ biến nhất hiện nay

Tạp dề eo

Tạp dề eo được cải tiến khá nhiều từ tạp dề cổ điển. Loại này là một lớp vải ngắn che phủ từ phần eo đến đầu gối của người mặc. Sản phẩm này mang tính thời trang hơn so với các loại tạp dề khác. Vì vậy, nhiều người đã thiết kế lại và cho ra nhiều phiên bản cách tân của tạp dề eo.

Vì phần che phủ của tạp dề eo khá ít nên nó không được sử dụng nhiều trong nấu ăn. Tuy nhiên, loại này lại khá phù hợp đối với nhân viên phục vụ. Đó là vì các bàn ăn đều sẽ ở ngang tầm eo của nhân viên. Do đó, nếu có xảy ra sự cố, tạp dề sẽ có thể bảo vệ được phần quần áo bên dưới không bị làm bẩn.

Bên cạnh đó, các nhân viên phục vụ cũng không thực hiện nấu nướng nên sẽ hiếm khi bị dính bẩn từ phần bụng trở lên. Nếu sử dụng tạp dề yếm sẽ tốn nhiều vải nên sẽ tăng chi phí mua hàng. Ngoài ra, so với các loại khác, tạp dề eo mang tính hiện đại và thời trang hơn. Vì vậy, các doanh nghiệp đều thường lựa chọn loại tạp dề eo làm đồng phục cho các nhân viên phục vụ.

Tạp dề eo thường được sử dụng cho các nhân viên phục vụ
Tạp dề eo thường được sử dụng cho các nhân viên phục vụ

Tạp dề đeo chéo

Tạp dề đeo chéo khá phổ biến trong thị trường tạp dề hiện nay. Tạp dề đeo chéo có hình dạng gần giống với tạp dề yếm. Độ dài của tạp dề đeo chéo sẽ kéo dài từ ngực trên cho đến đầu gối của người mặc. Điểm khác nhau rõ ràng nhất đó chính là sản phẩm này có đến 4 dây đeo. Hai dây đeo ở phía trên sẽ được bắt chéo và cố định vào phần thân dưới của tạp dề. Còn hai dây còn lại sẽ được rảnh 1 đầu để người dùng buộc cho phù hợp với vùng eo.

Ưu điểm của loại tạp dề này là diện tích che phủ lớn. So với tạp dề yếm và tạp dề eo, tạp dề đeo chéo có thể che phủ toàn bộ diện tích đằng trước của cơ thể. Nhờ thiết kế hai dây đeo chéo, tấm vải có thể chắn được hạ sườn, phần ngực trên và phía ngoài của người mặc. Chính vì vậy, loại tạp dề này cũng được sử dụng nhiều trong công việc chế biến thực phẩm tại nhà và các xưởng chế biến. 

Tuy nhiên, do thiết kế có phần cầu kỳ nên giá của loại tạp dề này cao hơn một chút so với tạp dề yếm. Vì vậy, thông thường, nhân viên tại những xưởng sản xuất lớn sẽ dùng tạp dề yếm.

Tạp dề đeo chéo sẽ có 2 dây được gắn phía trên
Tạp dề đeo chéo sẽ có 2 dây được gắn phía trên

Lưu ý khi chọn tạp dề in

Tạp dề in trên thị trường được bày bán khá rộng rãi với nhiều mẫu mã khác nhau. Vì vậy, khi chọn tạp dề in, khách hàng cần phải lưu ý những vấn đề sau để chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Chọn kiểu dáng tạp dề phù hợp

Điều đầu tiên khi chọn tạp dề, khách hàng cần phải xác định được chính xác mục đích sử dụng của mình. Khi xác định được mục đích, ta sẽ chọn được tạp dề có kiểu dáng phù hợp. Ví dụ, đối với việc sử dụng tạp dề trong nấu nướng, loại tạp dề in phù hợp nhất đó sẽ là tạp dề yếm và tạp dề đeo chéo. Đó là vì hai loại này có diện tích che phủ lớn giúp bảo vệ người mặc tốt hơn.

Mỗi loại tạp dề sẽ phù hợp với một mục đích sử dụng riêng
Mỗi loại tạp dề sẽ phù hợp với một mục đích sử dụng riêng

Chọn họa tiết in 

Họa tiết in đóng vai trò là phần marketing chính của tạp dề. Thông thường, doanh nghiệp sẽ lựa chọn in logo của thương hiệu lên tạp dề. Một số trường hợp khác, doanh nghiệp sẽ lựa chọn in họa tiết và thiết kế kiểu dáng của tạp dề sao cho độc đáo và mang cá tính riêng phù hợp với thương hiệu. 

Chọn địa chỉ may tạp dề in uy tín

Hiện nay có nhiều nơi cung cấp và thiết kế may tạp dề trên thị trường cả nước. Tuy nhiên, không phải tất cả đơn vị đều uy tín. Người dùng cần phải chọn được nơi cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện. Để làm được, khách cần tìm hiểu và tham khảo các bình luận và đánh giá từ những khách hàng khác. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm đến một số địa chỉ may tạp dề uy tín như dongphucdayroi.com,…

dongphucdayroi.com – Đơn vị cung cấp tạp dề in uy tín

dongphucdayroi.com là đơn vị cung cấp tạp dề in uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và chính sách mua hàng hấp dẫn. Nhờ đó, những khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với dịch vụ  và sản phẩm.

Sản phẩm của dongphucdayroi.com luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm đều được may từ nguyên liệu cao cấp. Mỗi lần nhập hàng về, các nhân viên đều phải kiểm tra hàng hóa nhiều lần trước khi chuyển vào kho. Những nguyên liệu này được bảo quản và quản lý nghiêm ngặt. 

Giao diện website của dongphucdayroi.com
Giao diện website của dongphucdayroi.com

Khi đã tạo ra sản phẩm, quản kho thường xuyên kiểm tra chất lượng hay trạng thái của sản phẩm. Bên cạnh đó, trước khi giao hàng cho khách, các nhân viên sẽ kiểm kê lại số lượng và chất lượng của các sản phẩm một lần nữa. Điều này nhằm đảm bảo hàng của khách nhận được sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của dongphucdayroi.com sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và thân thiện. Khi đến với dongphucdayroi.com, khách sẽ nhận được sự chào đón nhiệt tình của các nhân viên. Đội ngũ hỗ trợ sẽ tư vấn để khách hàng chọn được những mẫu tạp dề và đồng phục phù hợp với nhu cầu. 

Sau đó, khách còn được tư vấn các gói ưu đãi và chính sách mua sắm của dongphucdayroi.com. Các chính sách mua hàng của dongphucdayroi.com luôn hướng đến bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng. Bởi vì chúng tôi làm việc với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

Cách đặt tạp dề in

Để đặt tạp dề in uy tín, khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng để được tư vấn và xem các hàng mẫu một cách trực quan nhất. Nếu không thể đến trực tiếp xưởng, khách có thể liên hệ thông qua số điện thoại hoặc các nền tảng mạng xã hội. Các nhân viên đều sẽ túc trực để phản hồi khách hàng nhanh nhất có thể. 

Ngoài liên hệ để chúng tôi thiết kế và may áo, khách hàng có thể gửi bản thiết kế và hình in của mình. Căn cứ theo bản vẽ, chúng tôi sẽ tư vấn và thương lượng về cách may cũng như giá cả hợp lý nhất có thể.

Thông qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu về tạp dề in tại Việt Nam. Tạp dề là loại phụ kiện cần thiết trong việc chế biến thực phẩm và phục vụ tại các hàng quán. Món phụ kiện này hỗ trợ bảo vệ người đeo và quần áo khỏi các nguy hiểm như dầu bắn, nước sôi, bụi bẩn và một số vấn đề khác. Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt hàng may tạp dề in thì hãy liên hệ ngay với dongphucdayroi.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Viết một bình luận

64 − = 58