banner

Địa chỉ may tạp dề lấy liền uy tín tại thành phố HCM

Đặt may tạp dề lấy liền tại TPHCM cao cấp giá gốc tại xưởng. Ngày nay khách hàng có rất nhiều nhu cầu các bạn đặt may các trang phục rất cao. Ngoài các đồng phục trường lớp, chúng tôi cũng có cung cấp các tạp dề mang tính khá hiện đại, nếu có nhu cầu hãy cứ liên hệ với chúng tôi đặt may tạp dề lấy liền tại Tphcm. Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ so với thị trường thì giá khá rẻ.

Đặt may tạp dề lấy liền tại TPHCM giá rẻ

Đặt may tạp dề lấy liền tại chúng tôi luôn mong muốn sản xuất đảm bảo an toàn, nhằm mang đến những giá trị thẩm mỹ cao khi khách hàng sử dụng. Với  đường may đạt chuẩn cao và chất lượng khi khách hàng khoác lên cho mình chiếc tạp dề sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái, luôn tự tin khi làm việc trong cửa hàng, nhà hàng…. Đây cũng là sản phẩm được bán chạy nhất đi kèm với đồng phục. Hãy đến với chúng tôi nếu muốn tìm nơi đặt may tạp dề tại Tphcm  chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm mang tính chất lượng, và đẹp cho các doanh nghiệp.

Hãy yên tâm khi đặt may tạp dề lấy liền tại TPHCM của xưởng, chúng tôi luôn mong muốn bảo đảm từng đường kim mũi chỉ thật đẹp. Hàng cắt khá kỹ, may đẹp, và bền chắt, hình thức cắt may sẽ theo số size mà khách hàng yêu cầu, kiểu dáng rộng và vừa, có rất nhiều size để khách hàng lựa chọn, chúng tôi luôn bảo đảm giao hàng rất là nhanh chóng

Có thể đặt hàng với số lượng nhiều, không hạn chế. Giá thành hợp lý, rất  linh hoạt

Nhiều mặt hàng cho anh/chị chọn lựa

Đặt may tạp dề lấy liền tại TPHCM nhanh chóng nhiều mẫu mã đa dạng

Đặt may tạp dề lấy liền tại TPHCM của chúng tôi may các tạp dề nhiêu loại đa dạng. Đặt hàng in, thêu logo tạp dề theo ý khách hàng mong muốn. Có thể đặt hàng các tạp dề sọc cao cấp, các tạp dề chống thấm nước. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng. Bảo đảm thời gian nhanh chóng giao hàng tận nhà.

Cho dù là quận nội thành hay ngoại thành, chúng tôi đều mong muốn giao hàng trong khoảng thời gian nhanh chóng, kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

May các tạp dề hàng cao cấp, với  giá gốc tại xưởng, đi kèm với chất liệu vải đa dạng, cao cấp, màu sắc với  kiểu dáng đa dạng tùy chọn.  Nhận may với số lượng ít và nhiều, in tạp dề, thêu tạp dề hình ảnh, logo, tên công ty,…theo yêu cầu của khách.

Đặt may tạp dề lấy liền tại TPHCM bạn muốn may tạp dề cao cấp theo nhiều kiểu dáng như thế nào, tạp dề mặc theo dạng ngắn hoặc dài, vuông hoặc yếm, hoặc kiểu dáng theo mẫu như khách hàng mong muốn, theo nhu cầu riêng.

Chất vải phù hợp để may tạp dề

Lựa chọn ca cho mình các chất liệu: chất liệu vải kaki, vải xi, vải kaki thun sẽ được sử dụng nhiều nhất, dùng để may tạp dề dòng cao cấp, tùy theo yêu cầu lựa của bạn.

Đặt may tạp dề lấy liền tại TPHCM ngoài ra bạn muốn in và thêu các logo, hoặc các hình ảnh lên vị trí nào của tạp dề cũng được cả, in logo có thể để định vị được thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.

Có thể chọn lựa màu sắc mà bạn thích, tông màu phù hợp để hòa với màu sắc của logo và tông màu chủ đạo của thương hiệu cần in.

Ngoài ra bạn có cần đặt thêm mũ, nón, áo thun đồng phục cho cơ quan của mình.

Các mẫu tạp dề được may phổ biến

May tạp dề dành riêng  cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe, tạp dề cho  khách sạn, quán ăn, quán cafe…  nếu bạn muốn may tạp dề đồng phục cho nhân viên của mình, nhằm để tạo nên sự chuyên nghiệp, quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp mình, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra các mẫu tạp dề đa dạng.

Đặt may tạp dề lấy liền tại TPHCM – in logo tạp dề nhanh tại đây

Đặt may tạp dề lấy liền tại TPHCM Chúng tôi có nhận in logo lên tạp dề, in chữ lên tạp dề

Chúng tôi nhận may và các mẫu tạp dề với  giá rẻ tại TPHCM,  in decal chuyển nhiệt, có  đặt làm tạp dề và đồng phục theo kiểu máy khá là chuyên nghiệp. in theo kỹ thuật Số nhận in logo, in chữ lên tạp dề mọi số lượng, bạn có thể đặt in 1 tạp dề làm quà tặng mẹ, hoặc vợ cho đến đặt in hàng chục tạp dề làm đồng phục cho quán, đồng phục cho nhân viên bán hàng,…

Ưu điểm khi in kỹ thuật số

Đến với in kỹ thuật số bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đặt in tạp dề giá rẻ với: in logo lên tạp dề, in chữ lên tạp dề các mẫu áo thun đồng phục với thông tin và  thương hiệu được in hoặc sử dụng thêu ở mặt trước của áo thường sẽ nhỏ,  khi nhìn xa sẽ không thể thấy rõ, khi nhân viên quay lưng lại thì khách hàng mới nhìn thấy rõ được thương hiệu và logo, tên quán.

Ngày  nay, với chiếc tạp dề được in làm logo, in chữ to, rõ ngay mặt trước,  khách hàng sẽ dễ dàng có thể nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp, trong khoảng suốt thời gian mà khách gọi món, hoặc chờ pha chế, cần yêu cầu thêm dịch vụ nào đó.

Ngày này ngoài mấy tạp dề thì nhu cầu đặt in tạp dề, khách hàng có thể liên hệ đặt may và in tạp dề của chúng tôi.

Ngoài ra các mẫu tạp dề cơ bản, để dùng trong nấu ăn, hoặc pha chế, các mẫu tạp dề và đồng phục, xưởng chúng tôi được khách hàng tại nhiều nơi trên TPHCM đặt may và  in ngày khá nhiều.

Đi kèm với quần áo là chiếc tạp dề, nó cũng chính là một kênh marketing mang tính quảng bá vô cùng hữu ích cho doanh nghiệp.

Vậy các doanh nghiệp nào hay cá nhân muốn đặt may tạp dề lấy liền tại Tphcm hãy liên hệ với chúng tôi nhé qua dongphucdayroi.com để biết thêm chi tiết.

Viết một bình luận

− 2 = 4